HUBA ký kết hợp tác với HCA

24/09/2023

Sáng 10/03/2017, nhânchương trình gặp gỡ đầu năm ngành công nghệ Thông tin – viễn thông TP.HCM năm 2017 tại Hội trường Thành phố, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) và Hội Tin học Thành phố (HCA) đã tổ chức ký kết, hợp tác nhằm kết nối, hỗ trợ dự phát triển của doanh nghiệp hội viên thuộc hai đơn vị. 

14 1


Hình 1: Ông Nguyễn Băng Tâm – Phó Chủ tịch đại diện HUBA ký kết với HCA 

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp triển khai công nghệ thông tin cho doanh nghiệp thông qua các hội thảo giới thiệu về công nghệ thông tin, các ứng dụng, phần mềm cho từng đối tượng doanh nghiệp thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Các doanh nghiệp hội viên của HCA hỗ trợ và ưu đãi giá cho các doanh nghiệp hội viên của HUBA. Phối hợp thông tin hoạt động của hai đơn vị đến doanh nghiệp hội viên. Trong các hoạt động, HUBA và HCA sẽ phối hợp thông tin truyền tải thông tin các sự kiện, chương trình của nhau đến hội viên qua Email và đăng tải trên website của mỗi bên. Tham gia phối hợp tổ chức Hội chợ Tôn vinh hàng Việt 2017. 

14 2

Định kỳ vào cuối năm hai bên sẽ họp tổng kết, đánh giá sự hợp tác qua các hoạt động, cùng đề xuất phương hướng hoạt động cụ thể cho năm tiếp theo. 

Thanh Vân

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo