Kết nối Đoàn Hiệp hội DN Nhật Bản gặp gỡ doanh nghiệp TP.HCM

24/09/2023

Sáng 13/1/2016, Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức buổi kết nối cho Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm và làm việc với công ty TNHH CNS Amura Precision và các công ty thuộc Hội Cao su – Nhựa TP.HCM. Đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản do Ông Toshikattu Miyata – Ban cố vấn kỹ thuật Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Kitakyushu – Nhật Bản dẫn đầu, cùng đi có Ông Kenji Yamashiro- Giám đốc Công ty Niềm Tin Việt Nhật. 

121

Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch/Tổng Thư ký Hiệp hội đã giới thiệu về hoạt động của Hiệp hội, với vai trò cầu nối, Hiệp hội sẵn sàng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Nhật bản nói riêng và doanh nghiệp nước ngoài nói chung gặp gỡ, hợp tác giao thương với doanh nghiệp TP.HCM. 

122

Ông Toshikattu Miyata – Ban cố vấn kỹ thuật Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Kitakyushu – Nhật Bản cho biết, hiện nay các doanh nghiệp Nhật bản đang cần hợp tác với các doanh nghiệp TP.HCM nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung để phát triển các sản phẩm trong ngành công nghiệp, cơ khí chính xác, cao su trong ngành công nghiệp… 

123

Tại buổi làm việc, Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản đã gặp gỡ và làm việc Lãnh đạo công ty TNHH CNS Amura Precision, là công ty hợp tác liên doanh giữa Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn và  Amura Precision Singapore, chuyên thiết kế, sản xuất khuôn mẫu, chi tiết cơ khí, chi tiết nhựa chính xác cao dung trong ngành công nghiệp xe hơi, các Thiết bị văn phòng và gia dụng. Năm 2017, với kế hoạch đầu tư máy móc hiện đại, mở rộng nhà xưởng để gia tăng năng lực sản xuất,  công ty TNHH CNS Amura Precision mong muốn sẽ hợp tác với các doanh nghiệp Nhật bản để phát triển các lĩnh vực trên.

124

Cùng ngày, Đoàn đến thăm làm việc và tham quan nhà xưởng một số doanh nghiệp thuộc Hội Cao su- Nhựa TP.HCM, Ông Toshikattu Miyata cho biết, qua chuyến khảo sát này Đoàn có những thông tin rất quan trọng để chuẩn bị tổ chức cho các doanh nghiệp Nhật Bản có cùng ngành nghề đến hợp tác giao thương với doanh nghiệp Việt Nam, dự kiến vào cuối tháng 2/2017.

Thanh Vân

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo