Khai mạc Hội chợ Thương mại Mùa Đông 2014

24/09/2023

Tối ngày 20/12/2014, Hội chợ thương mại Mùa Đông 2014 được khai mạc tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Tân Bình, 446 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình. Đây là sự kiện thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM phối hợp cùng Công ty cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam tổ chức nhằm tạo ra kênh vui chơi mua sắm lý tưởng cho người dân thành phố vào dịp Giáng sinh và năm mới. Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 24/12/2014.

khai mac hoi cho mua dong 1

Hội chợ với quy mô gần 300 gian hàng của 150 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực: trang sức, thời trang, mỹ phẩm, quà tặng, thực phẩm & đồ uống, hàng gia dụng, đồ gỗ & thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm tiêu dùng khác. Đây là cơ hội lý tưởng để Doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và đẩy mạnh việc bán hàng vào dịp cuối năm.

Khai mac hoi cho mua dong 2

Tại hội chợ, nhiều chương trình game show vui nhộn, ca múa nhạc sẽ diễn ra với sự góp mặt của các ca sĩ trẻ nổi tiếng như: Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Tôn, Phạm Hồng Phước, Chí Thiện, Khổng Tú Quỳnh, Nam Cường cùng các nhóm hài Tiết Cương, Minh Béo…

Khai mac hoi cho mua dong 3

Hội chợ thiết kế riêng một khu vực trang trí Giáng sinh đẹp mắt nhằm phục vụ nhu cầu thưởng lãm và chụp ảnh lưu niệm, hứa hẹn mang đến cho khách cùng gia đình và bạn bè của mình những khoản khắc vui tươi, ấn tượng. Trẻ em đi cùng người lớn còn có cơ hội nhận quà vào cổng của ban tổ chức.

Khai mac hoi cho mua dong 4

Khai mac hoi cho mua dong 5

Khai mac hoi cho mua dong 6

Khai mac hoi cho mua dong 7

Khai mac hoi cho mua dong 8

T.Vân

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo