Mời DN tham gia Hội chợ Quốc tế “Viet Nam Farm & Food Expo 2017” và Triển lãm “VietNam Agritech”

24/09/2023

Mời tham gia “Hội chợ Quốc Tế Nông Sản & Thực Phẩm Việt Nam 2017” và “Triển Lãm Quốc Tế Máy Móc, Thiết Bị, Công Nghệ và Vật Tư Nông Nghiệp Việt Nam 2017” 

Được sự bảo trợ và ủng hộ của Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, Bộ Công Thương, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh và các Cơ quan, Đơn vị, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM đã phối hợp Công ty CP Quảng Cáo & Xúc Tiến Thương Mại Đông Nam tổ chức thành công “Hội chợ Quốc tế Nông nghiệp Nông sản& Thực Phẩm Việt Nam – Vietnam Farm & Food Expo”hàng năm (từ 2013 – 2016).  Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu trưng bày trên tất cả các lĩnh vực thuộc đầu vào và đầu ra cho nền Nông nghiệp, năm nay Hội chợ có tên gọi là“Hội chợ Quốc tế Nông sản& Thực phẩm Việt Nam – VietNam Farm & Food Expo” và bổ sung “Triển lãm Quốc tế Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Vật tư Nông nghiệp Việt Nam – VietNam Agritech”, được tổ chức từ ngày 26/7 đến ngày 28/7/2017, tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn- SECC, Số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM. 


“VietNam Farm&Food Expo2017”
“VietNam Agritech 2017” dự kiến có qui mô trên 300 gian hàng của 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Ban Tổ chức kỳ vọng đây sẽ là nơi trình diển toàn diện nhất, đầy đủ nhất về các lĩnh vực nông nghiệp nhằm mục đích thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp nước ta theo hướng bền vững, tăng cường liên kết giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài trong đầu tư, sản xuất và tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp có giá trị gia tăng, chất lượng cao. Bên cạnh ý nghĩa về kinh tế, việc tham gia hội chợ còn là một hoạt động hưởng ứng chính sách phát triển Tam nông của Đảng và Nhà nước 

Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM – HUBA trân trọng kính mời các doanh nghiệp  trong vàngoài nước, các tổ chức, hiệp hội, các cơ sở sản xuất tham gia Hội chợ này, đặc biệt là các đơn vị đến từ các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển tiên tiến, hiện đại. Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM đánh giá cao sự tham gia của Quý Doanh nghiệp, Quý đơn vị và tạo mọi điều kiện thuận lợi để sự tham gia của Quý Doanh nghiệp, Quý đơn vị đạt kết quả cao nhất. 

3 1 3

3 2


Vui lòng xem Brochure chi tiết về hội chợ: 

>>> Brochure Tiếng Việt

>>> Brochure Tiếng Anh

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo