Tiếp đoàn Doanh nghiệp Fukuoka – Nhật Bản

24/09/2023

Sáng 01/02/2018, Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM đã đón tiếp và làm việc với đoàn Doanh nghiệp Fukuoka – Nhật Bản. Đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản do Ông Shigenobu Kuga – Chủ tịch Viện Nghiên cứu kinh tế khu vực (CRI) dẫn đầu, cùng đi có Hiệp hội vùng Fukuoka và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi tìm hiểu thông tin về hoạt động của hai tổ chức, thống nhất phương thức hợp tác hỗ trợ Doanh nghiệp Fukuoka – Nhật Bản. Theo đó, CRI sẽ thông qua HUBA làm đầu mối kết nối với các đơn vị thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin như Hội tin học TPHCM và các đơn vị, các trường đào tạo… để hợp tác phát triển về công nghệ thông tin và tìm nguồn cung ứng lao động cho các doanh nghiệp ngành công nghiệp Nhật Bản.

Ông Shigenobu Kuga Chủ tịch CRI cho biết, hiện nay các doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin thuộc CRI mong muốn hợp tác với doanh nghiệp TPHCM để cùng phát triển lĩnh vực này.

Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch/Tổng Thư ký HUBA rất hoan nghênh sự hợp tác giữa hai tổ chức, với vai trò cầu nối, HUBA sẽ phối hợp với CRI tổ chức cho doanh nghiệp hai bên gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại.

 

 Thanh Vân

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo