Tiếp đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc

24/09/2023

Chiều 9/5/2018, Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc do Ông Chul Yoon – Tổng giám đốc Tập đoàn Kỹ nghệ phức hợp Hàn Quốc (KICOX) dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA). Cùng đi có các doanh nghiệp trong tập đoàn thuộc các lĩnh vực cơ khí, điện tử, kỹ thuật điện, xử lý môi trường…

Đón tiếp đoàn có Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch/Tổng Thư ký, Lãnh đạo Văn phòng Hiệp hội, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa cùng các doanh nghiệp hội viên HUBA đến giao lưu, hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc các lĩnh vực trên.

teipdoanhanquoc1

Ông Chul Yoon đánh giá cao mối quan hệ hợp tác kinh tế lâu năm giữa Hàn Quốc và Việt Nam, buổi kết nối giao thương này là một trong những hoạt động nhằm triển khai hiệu quả chương trình “Tầm nhìn Thương mại Việt Nam 2018”. Thông qua HUBA, Hàn Quốc mong muốn phát triển mạnh mẽ giao thương giữa doanh nghiệp hai nước, đặc biệt là các lĩnh vực cơ khí, điện tử, kỹ thuật điện, xử lý môi trường…

teipdoanhanquoc2

Tại buổi làm việc, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã trực tiếp giới thiệu sản phẩm và hướng hợp tác với doanh nghiệp HUBA. Theo đó, hiện nay doanh nghiệp Hàn Quốc cần tìm nhà phân phối máy móc, thiết bị hiện đại xử lý môi trường (xử lý nước, không khí…), điện tử, điện lạnh, kỹ thuật điện.

teipdoanhanquoc3

Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch/Tổng Thư ký cho biết, hiện nay Hàn Quốc có vốn đầu tư đứng đầu ở Việt Nam với chất lượng đầu tư cao, qua đó góp phần giúp doanh nghiệp Việt Nam phát triển kỹ thuật công nghệ cao. Với vai trò cầu nối, HUBA hoan nghênh việc đẩy mạnh hợp tác thương mại giữa doanh nghiệp hai nước và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp TP. HCM và Hàn Quốc giao lưu, hợp tác. HUBA sẽ thông báo thông tin rộng rãi đến doanh nghiệp hội viên để giúp doanh nghiệp Hàn Quốc nhanh chóng tìm được nhà phân phối các lĩnh vực trên.

teipdoanhanquoc4

Trong khuôn khổ Chương trình “Tầm nhìn Thương mại Việt Nam 2018”, đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc có các hoạt động triển lãm, giới thiệu sản phẩm trong hai ngày 10&11/5/2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

Thanh Vân

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo