Tiếp đoàn Doanh nghiệp Malaysia

24/09/2023

Chiều ngày 18/05/2016, tại trụ sở, Ông Huỳnh văn Minh – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và Bà Nguyễn Bích Nam – Giám đốc Trung tâm DV hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa đã đón tiếp và làm việc với Đoàn Doanh nghiệp đến từ Malaysia.

5 5

Ông Paul Koh – Giám đốc điều hành Công ty Mersing Goldmine SDN BHD cho biết, công ty được thành lập từ năm 1967, nhà máy sản xuất được đặt tại Dubai – Ả Rập. Với các nguyên liệu đều được nhập từ Đức, công ty chuyên sản xuất các loại nước ép trái cây tăng cường sức khỏe dành cho trẻ em, phụ nữ và người tập luyện thể thao.

Các sản phẩm đều là hữu cơ, nguyên chất không hương liệu, không đường và bao bì thân thiện với môi trường. Sản phẩm đã có mặt tại vùng Trung Đông, Malaysia, Singapore. Riêng tại Malaysia sản phẩm dành cho trẻ em được cấp phép độc quyền sử dụng nhãn Hello Kitty.

Thông qua Hiệp hội, Công ty muốn tìm đối tác nhập và phân phối các sản phẩm nước trái cây nguyên chất bán tại thị trường Việt Nam.

llp2Ông Huỳnh Văn Minh hoan nghênh Đoàn Doanh nghiệp Malaysia đã đến thăm và làm việc với Hiệp hội. Trong giai đoạn hội nhập, Hiệp hội đẩy mạnh công tác kết nối, xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp các nước đến với Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay Việt Nam đang rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và môi trường. Qua trao đổi, các sản phẩm của công ty đều có giấy chứng nhận rõ ràng, đây là điều kiện thuận lợi để sản phẩm vào thị trường Việt Nam.

Hiệp hội giao cho Trung tâm DV hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa làm đầu mối nghiên cứu, bàn cách thức giới thiệu các sản phẩm trên của công ty vào thị trường Việt Nam.

llp3

 

VPHH

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo