Gần 450 gian hàng tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú Yên 2019

24/09/2023

dcviet190628

Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt tham quan một gian hàng tại hội chợ – Ảnh: NGÔ XUÂN

Tối 27/6, tại khu vực ngã tư đại lộ Hùng Vương – Hoàng Văn Thụ, TP Tuy Hòa, UBND tỉnh khai mạc Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú Yên năm 2019. Tham dự có các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Hữu Thế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội chợ diễn ra từ ngày 27/6-3/7, do Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại (Sở Công thương) phối hợp với Công ty CP Thương mại và Quảng cáo Quốc tế tổ chức, với gần 450 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp đến từ 20 tỉnh, thành tham gia. Trong đó, Phú Yên có 126 gian hàng của 40 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất – là những sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của tỉnh cũng như các sản phẩm của các làng nghề.

Hội chợ được chia làm nhiều khu vực như khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh; khu vực sản phẩm đặc trưng của các tỉnh, thành trong nước; khu vực giới thiệu sản phẩm điện, điện tử; khu vực hàng trang trí nội thất, sản phẩm làng nghề, thủ công mỹ nghệ; khu thương mại, dịch vụ tổng hợp…

Đây là dịp để các doanh nghiệp mở rộng giao lưu, hợp tác phát triển thị trường, góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh.

Nguồn: Baophuyen.com.vn

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo