Hội thảo “GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG AI”

Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp ứng dụng AI

27/10/2023

Ngày 26/10/2023, Lạc Việt phối hợp với Dell Technologies, Intel Việt Nam, Vmware và Hiệp hội doanh nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo “GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP ỨNG DỤNG AI” nhằm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về việc áp dụng công nghệ AI trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp ứng dụng AI
Hội thảo Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp ứng dụng AI

Hội thảo thu hút hơn 200 đại biểu đến từ các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, trường đại học và các tổ chức liên quan đã tham dự buổi hội thảo.

Trong phần mở đầu, ông Nguyễn Thế Anh, Giám đốc kinh doanh của Lạc Việt, cho biết AI là một trong những công nghệ đột phá nhất của thế kỷ 21, có khả năng tạo ra những giá trị kinh tế, xã hội và văn hóa to lớn. AI cũng là một yếu tố then chốt để giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, hiệu quả, sáng tạo và cạnh tranh trong thời đại số hóa. Ông cũng nhấn mạnh rằng để áp dụng AI thành công, các doanh nghiệp cần có một chiến lược rõ ràng, một nền tảng công nghệ vững chắc và một đội ngũ nhân lực có trình độ và kỹ năng cao.

Tiếp theo, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung, Giám đốc kỹ thuật của Dell Technologies Việt Nam, cho biết Dell Technologies là một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các giải pháp AI toàn diện, từ thiết bị đầu cuối, máy chủ, lưu trữ, mạng, đến phần mềm, dịch vụ và đào tạo. Các giải pháp AI của Dell Technologies được thiết kế để phù hợp với mọi quy mô và ngành nghề của khách hàng, từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các tập đoàn lớn.

Sau đó, ông Trần Quang Minh, Giám đốc kinh doanh của Intel Việt Nam và Vmware Việt Nam, cho biết Hybird-cloud là một xu hướng không thể bỏ qua trong thời đại số hóa, khi mà các doanh nghiệp cần linh hoạt và an toàn trong việc quản lý và sử dụng dữ liệu. Hybird-cloud cho phép các doanh nghiệp kết hợp giữa các dịch vụ điện toán đám mây công cộng và riêng tư để tối ưu hóa hiệu suất và chi phí.

Generative AI là một lĩnh vực mới của AI, có khả năng tự động sinh ra những nội dung, hình ảnh, âm thanh, video hay thiết kế mới dựa trên dữ liệu đầu vào. Generative AI có thể giúp các doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm và dịch vụ độc đáo, phong phú và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Ông cũng đã minh họa một số ứng dụng của Generative AI trong các lĩnh vực như giáo dục, nghệ thuật, giải trí và thời trang.

Hội thảo Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp ứng dụng AI

Hội thảo Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp ứng dụng AILạc Việt là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp phần mềm, phần cứng và dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, Lạc Việt cũng là đối tác chiến lược của Dell Technologies, Intel Việt Nam và Vmware trong việc triển khai các giải pháp AI cho khách hàng. Ngoài ra, Lạc Việt còn cung cấp các dịch vụ bảo hành và sửa chữa Data center, máy tính và linh kiện vận hành trong doanh nghiệp.

Lạc Việt xin gửi lời cám ơn chân thành đến Dell Technologies, Intel Việt Nam, Vmware và Hiệp hội doanh nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh đã hợp tác tổ chức buổi hội thảo này. Lạc Việt cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả khách hàng và đối tác đã quan tâm và tham gia buổi hội thảo. Lạc Việt hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường Chuyển đổi số bằng công nghệ AI.

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo