huba ubndtp 1

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đến thăm Công ty CP Nhựa Duy Tân

02/02/2023

Ngày 1/2, Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) cùng đoàn đã đến thăm Công ty CP Nhựa Duy Tân nhân dịp đầu năm 2023. 

huba thăm công ty cp nhựa duy tân

Ông Nguyễn Ngọc Hòa tặng quà kỷ niệm Công ty CP Nhựa Duy Tân – Ảnh: Tâm An

Ông Hòa và HUBA đánh giá cao những nỗ lực vượt khó và cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2022 củCông ty CP Nhựa Duy Tân, đã đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Đồng thời, Ông Hòa và HUBA mong muốn Công ty CP Nhựa Duy Tân tiếp tục nỗ lực để đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian tới và khuyến khích Công ty CP Nhựa Duy Tân chia sẻ những khó khăn chưa giải quyết được để HUBA kiến nghị lên chính quyền thành phố.

Ban giám đốc Công ty CP Nhựa Duy Tân đã thông tin khái quát kết quả sản xuất, kinh doanh năm 2022 và phương hướng, mục tiêu năm 2023, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của thành phố và HUBA trong thời gian tới.

Theo Ban lãnh đạo Công ty CP Nhựa Duy Tân, trong năm 2022, công ty vẫn cố gắng duy trì đà tăng trưởng và phát triển, bảo đảm quyền lợi cho người lao động, đặc biệt, công ty luôn chú ý vấn đề môi trường và phát triển bền vững. Tính đến năm 2023, công ty đã có gần 36 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt, trong đó là 26 năm liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu danh sách ngành nhựa, đặc biệt là nhựa gia dụng trên thị trường.

huba thăm công ty cp nhựa duy tân

Đoàn HUBA đến thăm Công ty CP Nhựa Duy Tân – Ảnh: Tâm An

Bên cạnh áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, Công ty CP Nhựa Duy Tân luôn tập trung chú trọng việc đầu tư đổi mới, áp dụng công nghệ hiện đại, cải tiến kỹ thuật cho hoạt động sản xuất kinh doanh, sản xuất, nâng cao năng suất, đồng thời cam kết luôn đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, thông qua những sản phẩm tiện ích, thân thiện với môi trường.

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo