duy tC3A2n 22

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đến thăm Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS)

02/02/2023

Đến thăm Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS), ông Hòa đã đề cao tinh thần trách nhiệm của Công ty trong thời gian qua để đem lại môi trường sạch, xanh và đẹp hơn cho thành phố.

huba thăm Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS)

HUBA thăm Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) – Ảnh: Tâm An

Theo bà Huỳnh Thị Lan Phương – Phó giám đốc VWS, những ngày giáp Tết là thời gian cao điểm, khi lượng rác thải đổ về Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước liên tục tăng, công ty phải dồn hết nguồn nhân lực, tập trung tăng ca để tiếp nhận và xử lý khoảng 10 ngàn tấn rác/ngày.

“Liên tục nhiều năm, cán bộ công nhân viên của chúng tôi không được đón giao thừa, thường phải làm việc đến trưa mùng 1, sau đó mới nghỉ chiều mùng 1 và mùng 2. Đến mùng 5 chúng tôi trở lại làm việc để có thể xử lý được khối lượng rác lớn của thành phố. Là công ty nhiều năm đồng hành cùng thành phố trong xử lý rác bảo vệ môi trường, chúng tôi hiểu được cấu tạo rác của TP.HCM, trong năm tới, chúng tôi sẽ chọn lựa công nghệ phù hợp để bảo đảm xử lý rác tốt hơn. Chúng tôi mong muốn nhận được nguồn hỗ trợ từ ngân hàng trong việc vay vốn, nhận được sự quan tâm của chính quyền thành phố và HUBA để phát triển hơn nữa trong thời gian tới”, bà Phương cho biết.

HUBA thăm Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS)

HUBA thăm Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) – Ảnh: Tâm An

Ông Hòa và HUBA cũng gửi lời cảm ơn công nhân, người lao động đã không quản ngại khó khăn, vất vả làm việc. Đây là một nỗ lực rất quan trọng và góp phần cùng nhiều nỗ lực khác của các cơ quan, ban ngành để cho thành phố phát triển tốt hơn, có môi trường thuận lợi trong thu hút đầu tư và phát triển kinh tế.

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo