new year

Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM (HUBA) đón tiếp Ông Võ Văn Hoan Phó chủ tịch UBND TP.HCM đến thăm và chúc Tết

31/01/2023

UBNDTP chúc tết HUBA

Ông Võ Văn Hoan Phó chủ tịch UBND TP.HCM thăm và chúc Tết Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA).

Tại buổi gặp gỡ đầu năm, Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch HUBA đề cao tinh thần dấn thân của cộng đồng doanh nghiệp để thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo TP.HCM trong quá trình phục hồi kinh tế của thành phố nói riêng và kinh tế của đất nước nói chung. Đồng thời, Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch HUBA cũng gói gọn quyết tâm của cộng đồng doanh nghiệp TP.HCM thông qua 8 chữ: “bản lĩnh – vượt khó – sáng tạo – tiến công”. 

Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch HUBA mong muốn, trong thời gian tới các doanh nghiệp sẽ cùng với HUBA đề xuất, hiến kế để tìm ra những điểm đột phá, sáng tạo để kích thích được những nguồn lực, đặc biệt là những nguồn lực mới đồng hành “đưa thành phố có được bước trở mình phát triển”.  Đồng thời, Ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch HUBA kỳ vọng trong năm 2023 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, Sở Công Thương để giúp HUBA có thể cụ thể hóa 8 chữ tâm huyết nêu trên, cũng như hoàn thành được các nhiệm vụ mà lãnh đạo thành phố phân công.

UBNDTP chúc tết HUBA

Ông Võ Văn Hoan Phó chủ tịch UBND TP.HCM thăm và chúc Tết Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA).

Ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian qua, ông Võ Văn Hoan – Phó Chủ tịch UBNDTP cho rằng, 8 chữ mà Chủ tịch HUBA nêu trên cũng thể hiện mong mỏi của cộng đồng doanh nghiệp, bởi trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp đều phải đứng trước thách thức, khó khăn và cần bản lĩnh, sáng tạo để vượt qua. Do đó, với vai trò của mình, HUBA cần phải: “đoàn kết –  hợp tác – chia sẻ – quy tụ” để làm sao liên kết sức mạnh của doanh nghiệp, chia sẻ với những khó khăn, thách thức của doanh nghiệp, quy tụ và tập hợp ý kiến của cộng đồng doanh nghiệp từ đó đề xuất các giải pháp gỡ khó cho những vấn đề doanh nghiệp đang đối mặt. 

“Trong năm 2023, tôi rất mong muốn HUBA phải có được một loạt các kế hoạch hành động của từng lĩnh vực, của từng nhóm công việc, từ việc chỉ đạo phong trào của HUBA, của các hội, của các doanh nghiệp đến việc xây dựng lực lượng, xây dựng tổ chức đến những vấn đề có liên quan đến việc xây dựng nhiệm vụ chính trị mà thành phố giao, đến những việc xây dựng hệ thống chính sách pháp luật để hỗ trợ doanh nghiệp. Mỗi ban, mỗi bộ phận, mỗi đồng chí đều phải đóng góp, xây dựng”, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đặt hàng HUBA nhân dịp đầu năm. 

huba-Johnathan Hạnh Nguyễn

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn Chủ tịch tập đoàn IPPG đến thăm và chúc tết HUBA

Cũng trong ngày 30/1/2023, HUBA đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc Tết tại Công ty CP Thực phẩm Bình Tây. Công ty CP Thực phẩm Bình Tây là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chay ăn liền, và các sản phẩm từ gạo có quy mô lớn và uy tín tại thị trường Việt Nam, hiện 80% sản lượng của doanh nghiệp này được xuất khẩu tới các thị trường Mỹ, Canada, Hàn Quốc…

huba chúc tết công ty thực phẩm bình tây

HUBA đến thăm và chúc tết Công ty CP Thực phẩm Bình Tây

Tại đây, Lãnh đạo HUBA đã nghe tóm tắt tình hình sản xuất, kinh doanh của công ty nhân dịp đầu năm mới. Theo Bà Lê Thị Giàu – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thực phẩm Bình Tây, ngày 27/1/2023, doanh nghiệp này đã xuất khẩu 1 container hàng đầu tiên đi Hàn Quốc.

huba

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo