HỘI NGHỊ ĐẦU TƯ 2022

24/09/2023

Bức tranh kinh tế thế giới đầu nửa năm 2022 mang nhiều màu sắc khác nhau. Các nền kinh tế lớn phục hồi mạnh dựa vào các gói kích thích kinh tế trước đó hỗ trợ các chỉ số chứng khoán dao động trên vùng đỉnh. Nhưng gần như cùng thời điểm, các ngân hàng trung ương phát đi tín hiệu bắt đầu tăng lãi suất cơ bản, giảm các gói kích thích kinh tế. Trung tuần tháng 3.2022, FED- cục Dữ trữ Liên bang (Mỹ) phát đi thông điệp tăng lãi suất sáu lần trong năm nay. Chuỗi cung ứng sản xuất hàng hóa vừa phục hồi một phần thì chiến tranh Nga- Ukraine xảy ra, đẩy giá dầu thô và nhiều loại nguyên liệu sản xuất lên đỉnh cao nhất trong 10 năm, gây áp lực lạm phát lên kinh tế toàn cầu và gây quan ngại về chiến tranh tiền tệ.

Trong môi trường lạm phát dự kiến quay trở lại, địa chính trị thay đổi các loại tài sản rủi ro biến động mạnh, đồng tiền thông minh của giới đầu tư sẽ chảy vào kênh an toàn nào?

Hội nghị đầu tư Đồng tiền thông minh lần đầu tiên của Forbes Việt Nam vào ngày 19.5.2022 sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh từ các kênh đầu tư truyền thống như cổ phiếu, bất động sản tới những loại tài sản số thời thượng. Các diễn giả là chuyên gia phân tích, nhà quản lý quỹ, chuyên gia bất động sản và cả những người tiên phong trong lĩnh vực tài sản số tại Việt Nam sẽ chia sẻ dự báo và quan sát, góc nhìn hữu ích nhất cho giới đầu tư quan tâm.

Các khách mời cùng chia sẻ về

Xu hướng đầu tư: Trong môi trường đầy biến động của hiện tại, đồng tiền thông minh của giới đầu tư sẽ chảy vào những kênh an toàn nào?

Thị trường cổ phiếu: Xây dựng danh mục cổ phiếu tấn công hay phòng thủ và nhóm ngành nào, cổ phiếu nào sẽ vượt trội trong năm 2022?

Tài sản số: Lời khuyên hữu ích cho nhà đầu tư quan tâm đến tài sản số – kênh đầu tư sinh lời tốt nhất trong một thập kỷ qua nhưng cũng là kênh rủi ro lớn nhất.

Bất động sản: Gợi ý các sản phẩm đầu tư tốt nhất cũng như phân tích những sai lầm kinh điển của nhà đầu tư bất động sản không chuyên.

Thông tin đăng ký Tham dự sự kiện:

Email: events@forbes.vn
Điện thoại: 0909 344 841

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo