sao bE1BAAFc C491E1BAA9u 4

HUBA mong TaikyFood tích cực tham gia các hoạt động của HUBA

15/02/2023

Ngày 14/2, ông Nguyễn Phước Hưng – Phó chủ tịch chuyên trách Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) cùng đoàn doanh nhân đã đến thăm Công ty CP Bột – thực phẩm Tài Ký (TaikyFood).

Theo bà Trần Thùy Dương – Phó giám đốc TaikyFood, Công ty thành lập từ năm 1976, từ nhu cầu bức thiết của bữa ăn gia đình với những nguyên liệu nông sản phổ biến. Bằng cách chế biến đơn giản kiểu truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, bà Nguyễn Thị Xuân – người sáng lập TaikyFood – đã tạo ra những món ăn thuần Việt có giá trị dinh dưỡng cao mang đậm bản sắc dân tộc. Cơ sở bột năng Tài Ký ra đời năm 1976, sản xuất mang tính thủ công và nhân công là các thành viên trong gia đình của bà Xuân. 

Trải qua 45 năm phát triển, cho đến nay, TaikyFood ngày càng củng cố vững chắc, hiện diện trên tất cả các kênh phân phối, từ chợ, cửa hàng tạp hoá đến các siêu thị, cửa hàng tiện ích, kênh Horeca (gồm nhà hàng, khách sạn, các chuỗi quán ăn) kể cả xuất khẩu, giúp người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm dễ dàng, giảm bớt thời gian chế biến món ăn cho họ.

Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) đến thăm Công ty CP Bột - thực phẩm Tài Ký (TaikyFood).

Ông Nguyễn Phươc Hưng – Phó chủ tịch chuyên trách HUBA trao quà lưu niệm cho đại diện Công ty CP bột – thực phẩm Tài Ký

Lắng nghe các chia sẻ của Công ty, ông Nguyễn Phước Hưng, đại diện HUBA chúc mừng những thành tích mà Tài Ký đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cũng mong TaikyFood – một thành viên mới tham gia vào HUBA – sẽ tích cực tham gia các hoạt động của HUBA để tăng cường sự kết nối với các thành viên, đồng thời hỗ trợ và giúp đỡ các DN vừa và nhỏ.

Ông Hưng nhắn nhủ: “HUBA có tổ chức các khóa đào tạo về pháp luật, thuế, có ban chuyển đổi số, đây cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà thành phố nhấn mạnh trong thời gian tới. Vì thế, hy vọng rằng Công ty sẽ tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội để vừa bổ sung những gì còn thiếu và trên cơ sở đó tăng cường nguồn lực để phát triển hơn trong thời gian tới”.

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo