Mời DN tham quan triển lãm AUTOMECHANIKA HCMC 2019

24/09/2023

AUTOMECHANIKA HCMC 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28-2 đến 2-3-2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyn Văn Linh, Q. 7, Tp.HCM với sự tham gia trưng bày sản phẩm của 380 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước. Triển lãm do Công ty Messe Frankfurt New Era Business Media, công ty quốc tế Chan Chao và công ty dịch vụ triển lãm Yorkers đồng tổ chức với sự hỗ trợ của VCCI và các Hiệp hội ô tô trong và ngoài nước.
Đây là lần thứ 3 Automechanika được tổ chức tại Việt Nam, các bên tham gia không chỉ khám phá các sản phẩm và dịch vụ mới nhất mà còn có cơ hội tham dự các chương trình và hội thảo đặc biệt bao gồm Hội thảo quản lý đội xe, hội thảo huấn luyện sửa xe khi va chạm và bảo trì, chương trình kết nối trực tiếp, chương trình biểu diễn xe và tiệc chiêu đãi sau triển lãm.
Chương trình được chờ đợi nhất Hội thảo quản lý đội xe một mặt sẽ giúp ngành xe ô tô thương mại trong khu vực toả sáng, mặt khác đưa ra các thách thức và triển vọng mà các doanh nghiệp trong ngành đang đối mặt. Các lãnh đạo doanh nghiệp từ Tập đoàn Liqui Moly và Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam (VATA) sẽ thảo luận các giải pháp nâng cao độ an toàn và tiết kiệm chi phí cũng như công tác bảo trì lốp xe, dầu nhớt và chất lỏng. Đối tượng tiềm năng tham gia hội thảo là các nhà quản lý đội xe, nhà quản lý thu mua, nhà cung cấp, nhà sản xuất ô tô, các doanh nghiệp thuê và cho thuê xe hơi.


 


Hội thảo huấn luyện sửa xe khi va chạm và bảo trì sẽ giúp các bên tham gia nâng cao trình độ kỹ thuật. Các chuyên gia từ I-CAR và Mạng lưới kỹ thuật viên ô tô Việt Nam (OTO-HUI) sẽ tổ chức một loạt các khoá huấn luyện nâng cao giúp các bên tham gia rèn luyện thêm kỹ năng của mình. Hội thảo duy nhất này giúp các bên tham gia khám phá các xu hướng trong lĩnh vực xe thương mại và xe khách, cập nhật thông tin về thị trường sửa xe khi va chạm, hệ thống ADAS, thiết bị chẩn đoán và tự động điện tử dành cho dịch vụ sửa xe ô tô. Các bên tham gia sẽ nhận được chứng chỉ tham dự sau khi kết thúc hội thảo.


Chương trình giao lưu trực tiếp sẽ giúp nhà triển lãm tối ưu hoá kết quả triển lãm. Ban tổ chức sẽ kết nối các đơn vị triển lãm (đăng ký trước) với khách mua chuyên nghiệp dựa trên từng yêu cầu cụ thể.


 


Trân trọng kính mới quý công ty tham dự sự kiện đầy ý nghĩa này.

Xem danh mục sản phm trưng bày tại trang web: www.automechanika-hcmc.com

(Miễn phí vé tham quan, liên hệ Yorkers Việt Nam: 028-3827 9156/ linkage@chanchao.com.tw )


Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo