tiktakpos

tiktakPOS đồng hành doanh nghiệp trên địa bàn thành phố

18/08/2023

Mặc dù lượng khách đông đúc, nhưng vì thiếu kinh nghiệm quản lý, chị Thu (chủ cửa hàng phụ kiện Tadaa, TP HCM) đã chuyển sang sử dụng một phần mềm để tổng hợp thông tin về đơn hàng và lượng khách, từ đó dần dần cải thiện doanh số kinh doanh của mình.

Trước khi áp dụng phần mềm, cửa hàng do chị Thu quản lý ở quận 9, TP HCM đã tìm được một vị trí đẹp và sáng tạo thực đơn phù hợp với đối tượng là các nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, việc quản lý chi phí, doanh thu, đơn hàng và tồn kho đã gây khó khăn cho chị, gây ra hiệu suất kinh doanh thấp. Thực tế này đã thúc đẩy sự phát triển của phần mềm tiktakPOS do FPT Software thiết kế, nhằm cung cấp một giải pháp quản lý bán hàng đơn giản, thông minh và hiệu quả cho các hộ kinh doanh. 

Thấu hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp khi phải vừa lên chiến lược kinh doanh hiệu quả, vừa tiết kiệm nhân lực và thời gian, FPT Software mong rằng thông qua Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, nhiều khách hàng mới sẽ được biết tới Phần mềm quản lý bán hàng tiktakPOS, tối ưu hóa quy trình kinh doanh.
Phần mềm được FPT Software phát triển có nhiều tính năng hữu ích, bao gồm quản lý bán hàng, quản lý tồn kho, quản lý thông tin khách hàng, tạo báo cáo, kết nối với các sàn thương mại điện tử và tích hợp hóa đơn điện tử. Một trong những lợi ích của giải pháp này là giao diện thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ thực hiện giao dịch nhanh chóng và có khả năng tích hợp với các thiết bị ngoại vi.

tiktakPOS – Giải pháp tối ưu hóa việc kinh doanh của hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

tiktakPOS – Giải pháp tối ưu hóa việc kinh doanh của hàng nghìn doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

Thay vì thực hiện thống kê bằng cách thủ công, phần mềm quản lý bán hàng tiktakPOS tự động tạo ra báo cáo về doanh số bán hàng, doanh thu và lợi nhuận, cũng như tạo ra các báo cáo tài chính liên quan. Cửa hàng của chị Thu còn có khả năng kết nối với các sàn thương mại điện tử và tuân theo quy định về hóa đơn điện tử hiện hành. Đối với khách hàng mới, tiktakPOS có sẵn một đội ngũ tư vấn viên để hỗ trợ trong quá trình tích hợp và vận hành.

Sau một khoảng thời gian sử dụng phần mềm, doanh thu của cửa hàng Tadaa do chị Thu quản lý đã tăng thêm gần 20%, một phần là nhờ kiểm soát chặt chẽ việc lãng phí nguyên liệu và chi phí đầu vào. Điều quan trọng hơn, chị có thể quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh một cách dễ dàng, không tốn nhiều thời gian như trước. Hơn nữa, chị được hưởng miễn phí sử dụng phần mềm trong một năm và luôn nhận được sự hỗ trợ trong quá trình sử dụng.

Chia sẻ với Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh, đại diện của tiktakPOS cho biết rằng, sau hơn nửa năm kể từ khi chính thức ra mắt, phần mềm đã có mặt tại hơn 5.000 cửa hàng trên toàn quốc. Giải pháp này đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều ngành kinh doanh, từ nhà hàng, quán cà phê đến các cửa hàng bán lẻ như tạp hóa, siêu thị nhỏ, cửa hàng văn phòng phẩm, điện máy, nội thất gia đình, thiết bị điện và nước.

tiktakPOS có đội ngũ nhân viên tư vẫn luôn nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm

tiktakPOS có đội ngũ nhân viên tư vẫn luôn nhiệt tình hỗ trợ trong quá trình sử dụng phần mềm

Không chỉ với các doanh nghiệp, mà cả người mua và khách hàng cũng được hưởng lợi trực tiếp từ tính năng của phần mềm này. Khách hàng khi đến cửa hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán như tiền mặt, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, và còn có thể sử dụng ứng dụng kèm theo để nhận hóa đơn điện tử. Máy POS được trang bị các công nghệ bảo mật hiện đại như mã hóa dữ liệu và chữ ký điện tử, giúp bảo vệ thông tin thanh toán của cả chủ cửa hàng và khách hàng, gắn liền với sự tin tưởng và sự hài lòng, thúc đẩy khả năng quay lại của khách hàng trong những lần tiếp theo.

Để duy trì sự cạnh tranh, tiktakPOS đang tập trung vào việc phát triển các tính năng hữu ích thông qua đội ngũ lập trình viên chất lượng, sự tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm đáng kể. Họ cũng tặng miễn phí một năm sử dụng phần mềm cho các doanh nghiệp, nhằm tạo cơ hội cho họ phát triển và tiếp cận quá trình chuyển đổi số. FPT Software cũng đã triển khai một gói quà tặng gồm 500 số hóa đơn điện tử khởi đầu từ hệ thống máy tính tiền, nhằm xây dựng lòng tin, xây dựng hệ thống khách hàng và tiếp cận thị trường.

Phần mềm quản lý bán hàng tiktakPOS đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều doanh nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng tiktakPOS đã và đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhiều doanh nghiệp

Trong thời gian tới, hệ thống dự kiến sẽ mở rộng tính năng quản lý tài chính, báo cáo và phân tích dữ liệu; đồng thời tích hợp các công nghệ mới để mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn. Kế hoạch dài hạn của họ bao gồm việc tích hợp thanh toán di động, trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT) và các tính năng khác, nhằm xây dựng giải pháp quản lý bán hàng tiên tiến.

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo