Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về ngành công nghiệp Nhựa & Cao su tại Việt Nam

24/09/2023

VietnamPlas 2017: Quy mô lớn hơn, hành trình thú vị hơn

Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về ngành công nghiệp Nhựa & Cao su tại Việt Nam (VietnamPlas 2017) sẽ diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16 tháng 9 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). VietnamPlas 2017 do Chi nhánh Công ty Cổ Phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD) trực thuộc Bộ Công thương và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tiếp thị Yorkers đồng tổ chức với sự hỗ trợ từ các cơ quan chính phủ liên quan và các Hiệp hội chuyên ngành.

VietnamPlas 2017 thu hút hơn 420 nhà triển lãm, 620 gian hàng từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm Việt Nam, Bỉ, Đức, Hong Kong, Ấn Độ, Iran, Ý, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì,Mỹ,Đài Loan, Trung Quốc, Slovenia, Singapore và Tây Ban Nha,.

Máy ép phun và khuôn mẫu hiệu suất cao, máy thổi phim & máy đùn

VietnamPlas 2017 quy tụ nhiều tập đoàn quốc tế nổi tiếng trên thế giới như DIPO, KHANG HÒA, MẠNH DŨNG, HEMINGSTONE, COSMO, CHYI TANG và CHAO WEI trưng bày nhiều loại máy khuôn mẫu và máy ép phun cỡ lớn, máy thổi phim, máy bơm phồng và máy tái chế…Ngoài ra, các đơn vị tham gia còn giới thiệu nhiều dịch vụ và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực này.

Máy tái chế – cơ hội tuyệt vời cho Việt Nam

Các thương hiệu danh tiếng như POLYSTAR, IBER RESINAS, S.L, CHYI YANG, GIANECO S.R.L, SVITPLAST D.O.O., R.R. PLAST EXTRUSIONS PVT. LTD., GENOX, TM RECYCLING GMBH…sẽ mang đến VietnamPlas 2017 nhiều loại máy tái chế, nguyên liệu bền vững nhất cho ngành công nghiệp tái chế tại Việt Nam.

Nhiều sự lựa chọn cho ngành nguyên liệu thô và nhựa hóa chất

Việt Nam hiện đang phụ thuộc nhiều vàonguồn nguyên liệu nhưạ thô nhập khẩu, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này, các đơn vị tham gia triển lãm như SPI INTERNATIONAL PROPRIETARY AMIR KABIR PETROCHEMICAL, BRENNTAG, WAPS, SUPER, ASIA CHO YANG, sẽ mang đến nhiều loại nguyên liệu nhựa hóa học, nhựa thông cùng hàng loạt thợ lành nghề.

Nền tảng kinh doanh-đối tác hàng đầu cho Nhựa & Cao su

VietnamPlas 2017 được xem như một kênh kết nối hiệu quả nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho các doanh nghiệp tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và máy móc mới nhất trên thế giới. Khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia đầu ngành, các nhà cung cấp chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về máy móc và thiết bị trong ngành nhựa và cao su.

Lợi ích giữa các đơn vị tham gia triển lãm và khách tham quan thương mại

VietnamPlas 2017 tiếp tục cung cấp các thông tin chuyên sâu liên quan đến tất cả các khía cạnh của ngành nhựa để phục vụ một cách chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực này. VietnamPlas 2017 sẽ tập trunggiới thiệu hàng loạt thương hiệu máy móc có năng suất cao và nguyên liệu thô chất lượngtốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu hiện tại của ngành công nghiệp chế biến nhựa trong nước.

VietnamPlas 2017 một lần nữa được chuẩn bị một cách tốt nhất nhằm mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho doanh nghiệp và khách tham quan.

Đăng ký tham quan: 

  • Khách tham quan có thể đăng ký tham dự trực tuyến tại địa chỉ: https://www.vietnamplas.com/visitorReg.asp
  • Vui lòng in thư xác nhận tham quan và mang thư kèm theodanh thiếp đếnquầy đăng ký để nhận thẻ vào cổng và nhận quyển kỷ yếu triển lãm.
  • Vào cổng tự do chỉ dành cho khách tham quan chuyên ngành.
  •  Vui lòng xuất trình danh thiếptại quầy đăng ký
  • Trẻ em dưới 12 tuổi không được vào khuôn viên triển lãm.
  • Khách tham quan có thể đăng ký tham dự tại chỗ, việc đăng ký sẽ kết thúc 30 phút trước giờ đóng cửa hàng ngày.

Hạn chót đăng ký trước: 11/9/2017

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập trang web: https://www.vietnamplas.com hoặc https://www.vietnamplas.com/

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo