Triển lãm Quốc tế Thiết bị điện, dây và cáp điện Việt Nam 2017

24/09/2023

Triển lãm Quốc tế Thiết bị điện, dây và cáp điện Việt Nam 2017 (Wire and Cable Việt Nam)sẽ chính thức được khai mạc vào ngày 06/12/2017tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh.

Triển Lãm Quốc tế thiết bị điện, dây và cáp điện Việt Nam (Wire & Cable Vietnam) là Triển lãm mang tầm Quốc tế được tổ chức luân phiên hàng năm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh,Triển lãm lần này sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp Hồ Chí Minhtừ ngày 06-08/12/2017. ĐểTriển lãm diễn ra thành công, suất sắc hơn, ngày 04/11 vừa qua ông Nguyễn Tuấn Anh- ( Trưởng phòng kinh doanh) Công ty TNHH Triển Lãm Thế Kỷ đã có buổi giao lưu, gặp gỡ các doanh nghiệp trong ngành thiết bị điện, dây cáp điện TP.Hồ Chí Minh để có thể hiểu rõ hơn về sự phát triển của ngành thiết bị điện, dây cáp điện trong những năm gần đây. Trong buổi giao lưu Ông Nguyễn Tuấn Anh nêu rõ Kỳ Triển lãm sắp tới sẽ là cơ hội giao lưu, cọ xát giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời các doanh nghiệp sẽ nhìn thấy được sự phát triển mới nhất, thiết bị mới, công nghệ mới, trí tuệ mới, hội nhập mới của ngành thiết bị điện điện,dây cáp điện;Ngoài ra ông còn bày tỏ về triển vọng phát triển trong tương lai của ngành thiết bị điện, dây cáp điện, ngành điện lực Việt Nam. Ông giải thích thêm, triển lãm có sự thamgia của các doanh nghiệp sản  xuất, chế biến dây, công cụ, các quy trình kỹ thuật phụ liệu cũng như nguyên liệu, dây  và cáp điện từ Đức, Italy, Trung Đông, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,  Thái Lan, Ấn Độ, Singapore, ….. Nhiều doanh nghiệp từ Anh, Campuchia, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản rất kỳ vọng vào Kỳ triển lãm lần này,Họ mong muốn có thể tìm thấy nguồn cung cấp số lượng lớn các sản phẩm , nguyên liệu cần thiết trong ngành thiết bị điện,dây cáp điện và nhất là có thể tìm thấy, nhìn ra được cơ hội của họ, thị trường của họ tại Việt Nam- Đây cũng sẽ là cơ hội cho ngành thiết bị điện, dây cáp điện trong nước tiến sâu, tiến xa hơn nữa trên thị trường Quốc tế.

Cho đến hiện tại đã có 120 doanh nghiệp đăng kí tham gia triển lãm đến từ 16 quốc gia: Italy,Áo, Đức, Phần Lan ,Trung Đông, Mỹ,  Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung quốc …. Mọi thông tin chi tiết về triển lãm có thể tham khảo tại 

Website: http://www.wireviet.com

 

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo