“Về nguồn” và “Chăm lo thế hệ trẻ”

24/09/2023

“Về nguồn” và “Chăm lo thế hệ trẻ”


Ngày 29/2, 10 Công đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua 8 – Công đoàn Viên chức TP.HCM, bao gồm: Đại diện lãnh đạo Công đoàn viên chức TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, Liên minh Hợp tác xã TP.HCM, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị, Liên hiệp các hội Khoa học Kỹ thuật, Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật, Hội Bảo Trợ Bệnh nhân nghèo, Hội Luật gia, Đoàn luật sư TP.HCM và Qũy Phát triển nhà ở TP.HCM đã tổ chức kỳ họp lần 1/2020, tại huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang kết hợp với thực hiện công trình thi đua năm 2020.


Sau cuộc họp, Đoàn đã tổ chức thực hiện Chương trình “Chăm lo thế hệ trẻ – Thắp sáng tương lai” tặng quà là 10 bộ máy vi tính cho các em sinh viên, học sinh huyện Gò Công Tây.


Phát biều tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Châu – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Qũy Phát triển nhà ở TP.HCM, Cụm trưởng Cụm thi đua 8 cho biết:”Các Công đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua 8 gồm những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xã hội. tuy không phài là đơn vị kinh doanh có nguồn tiền lớn, nhưng đối với các hoạt động xã hội như chăm lo người nghèo, người bị bệnh tật, người cơ nhỡ, học sinh nghèo hiếu học…luôn được các bộ, nhân viên các đơn vị quan tâm, tích cực hưởng ứng và có nhiều hoạt động chia sẻ thiết thực. các đơn vị đã thống nhất sắp xếp, chọn ra những bộ máy vi tính để làm phần thưởng động viên các cháu tiêu biều nhất, nhằm tạo sức tỏa lớn và phong trào thi đua sôi nồi trong nhà trường…”.


Dịp này Đoàn cũng tổ chức Về nguồn, viếng thăm và thắp hương từ đường dòng tộc 3 đời của Hoàng Thái hậu Từ Dũ (mẹ vua Tự Đức); nghe thuyết minh về di tích quốc gia Lăng Hoàng gia, giếng Hằng Nga; tham quan bãi nghêu Tân Thành, tham quan ngôi nhà cổ nhất miền Tây “Nhà Đốc phú Hải”, viếng thắp hương đền thờ Anh hùng dân tộc Trương Định.


Ảnh:


img 5706


img 5711

Viếng đền thờ Anh hùng dân tộc Trương Định.

img 5678

Tặng máy vi tính cho các em sinh viên, gọc sinh

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo