b2b web

Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt 2023

24/09/2023

tvhv2022

Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm tôn vinh hàng Việt năm 2022

Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt- năm 2023’’ sự kiện trong Chương trình số 51/CTr-BCĐ ngày 5/5/2023 của Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” TP và cũng thuộc nhóm giải pháp trong Chương trình hành động của Ủy ban nhân dân thành phố, do Hiệp hội Doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh (HUBA) phối hợp Trung tâm Xúc tiến Thương mại & Đầu tư (ITPC) tổ chức. Đây là sự kiện định kỳ hàng năm, đến nay là lần thứ XV nhằm giúp doanh nghiệp thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động, là cơ hội cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, qua đó thúc đẩy nâng cao giá trị và tiêu chuẩn hàng hóa Việt.  

Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt – năm 2023” –  Chủ đề: “Hàng Việt hướng ra thế giới”

  • Thời gian: Từ ngày 16/8/2023 – 18/8/2023
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn- SECC Quận 7, số 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  • Lễ khai mạc: vào lúc 9g30 ngày thứ tư 16/8/2023

Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt – năm 2023” tạo cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất kinh doanh trong nước, quảng bá thương hiệu Việt, giới thiệu sản phẩm đến nhà mua hàng, nhà môi giới, là nơi các doanh nghiệp trong ngành trao đổi thông tin hữu ích, cập nhật xu hướng mới qua kết nối giao thương, mở rộng thị trường. Đặc biệt sự kiện đồng thời với Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo sẽ giúp mở rộng khách hàng tiểm năng, các đại lý, và cũng là dịp người tiêu dùng được nhận diện, mua sắm sản phẩm chất lượng, uy tín.

Hội chợ Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2023” được tổ chức tại vị trí khang trang, có khách trong và ngoài nước thường xuyên lui tới, quy tụ khoảng 285 gian hàng và bàn giao thương (kể cả khu vực business lounge và doanh nghiệp xanh) của 150 doanh nghiệp tham gia, trong đó có các doanh nghiệp thương hiệu mạnh, thuộc các nhóm ngành hàng: Thực phẩm chế biến, Dệt may, Giày dép, Nhựa gia dụng, Thủ công mỹ nghệ, Dược phẩm, Hóa phẩm, Du lịch… kỳ vọng thu hút hàng chục ngàn lượt khách hàng tham quan, giao dịch.

Một số doanh nghiệp đang tham gia bình chọn “Doanh nghiệp xanh’’ năm 2023 sẽ trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ triển lãm, giúp nâng cao uy tín và gia tăng sức thu hút nhà mua hàng theo xu hướng chuyển đổi xanh, sản phẩm thân thiện môi trường, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

Khu triển lãm sản phẩm thuộc ngành hàng chủ lực của thành phố giới thiệu, quảng bá các thành tựu của ngành cao su – nhựa, cơ khí – tự động hóa và chế biến thực phẩm, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tương tác kết nối, tiến tới tham gia chuỗi cung ứng có uy tín, quy mô lớn. Đồng thời cũng là dịp tôn vinh rộng rãi trong đại chúng, giúp lan tỏa cho cộng đồng doanh nghiệp, các hội ngành nghề, người dân trong cả nước, góp phần kích cầu tiêu dùng nội địa và hướng đến xuất khẩu.

Khu Hội da giày, Hội dệt may với các sản phẩm đa dạng và cũng là tập hợp có quy mô sẽ giúp khách hàng thỏa thích khám phá, tìm hiểu các sản phẩm chuẩn chất có giá cả phù hợp, là nơi quảng bá trực tiếp sản phẩm mới với đối tác.

Ngày hội kết nối giao thương B2B được xem là điễm nhấn tại Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt– năm 2023” vào lúc 9g30 ngày 18/8/2023, nhằm tạo cơ hội cho các công ty…giao lưu, tìm hiểu, trải nghiệm, các sản phẩm, thương hiệu Việt, mong ước là điểm hẹn giao lưu giữa các nhà sản xuất với nhà mua hàng, người tiêu dùng.

Hội chợ Triển lãm “Tôn vinh hàng Việt – năm 2023” đã được truyền thông qua 

  • Quảng cáo các hội nhóm trên Viber, Zalo, Facebook
  • Gửi 2 đợt email và SMS mời tham quan tới 16.000 data khách, trong đó có data của các chuỗi bán lẻ, hệ thống phân phối, trung tâm thương mại. 
  • Thông tin trên website, fanpage của Hiệp hội và clip chạy ở màn hình LED ở REX
  • Treo phướn trên các tuyến đường đông đúc của TP. Hồ Chí Minh ở quận 1, quận 3, quận 4, quận 7, quận 8, Tân Bình, Gò Vấp …

Lễ khai mạc được ghi clip giới thiệu thương hiệu Việt, truyền thông hoạt động mua bán tiếp cận nhanh thị trường. Tại Hội chợ Triển lãm có khu vực giao thương phục vụ việc giao tiếp, đàm phán…của Doanh nghiệp với nhà mua hàng, nhà môi giới hoặc khách hàng đối tác, hỗ trợ quảng bá thương hiệu và sản phẩm có uy tín, phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả.

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

 Liên hệ Thông tin Báo chí:

Anh Minh Nhật: 0937 221 773 – nhat.dm@huba.vn – Ban truyền thông HUBA

Chị Kim Anh: 0983 558 338 – Công ty Cổ phần Quảng Cáo và Xúc Tiến Thương Mại Đông Nam

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo