b2b

Hội chợ triển lãm tôn vinh hàng việt năm 2023

24/09/2023

Hội chợ triển lãm tôn vinh hàng việt năm 2023

Hội chợ triển lãm tôn vinh hàng việt năm 2022

Nhằm triển khai hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo chủ trương Bộ Chính Trị, Chính phủ và Thành uỷ trong phát triển kinh tế; xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng trong nước, đổi mới sản xuất hàng Việt Nam chất lượng, thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

Sự kiện tập trung hầu hết các tập đoàn, công ty đầu ngành quảng bá thương hiệu, trưng bày giới thiệu sản phẩm hàng hóa chuẩn thương hiệu quốc gia, thương hiệu vàng thành phố, sản phẩm tiêu biểu thành phố, hàng Việt xuất khẩu, mời gọi khách hàng nước ngoài đến tìm hiểu sản phẩm mới, độc đáo, hợp đồng mua bán.

Hội chợ không chỉ là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng tiềm năng, mà còn là dịp để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước.

Hội chợ cũng là nơi để người tiêu dùng có thể tìm hiểu về các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và bền vững của Việt Nam, cũng như thưởng thức các món ăn đặc sản và các hoạt động văn hóa đặc trưng của các vùng miền. Hội chợ triển lãm tôn vinh hàng việt là một minh chứng cho sự phát triển và sáng tạo của ngành công nghiệp Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Đây cũng là một cách để khẳng định vị thế và uy tín của hàng việt trên thị trường trong nước và quốc tế.

TRIỂN VỌNG HÀNG VIỆT HƯỚNG RA THẾ GIỚI

  Việt Nam được đánh giá là quốc gia phát triển đầy tiềm năng. Tính đến nay, Việt Nam đã có quan hệ ngoại giao với 189 quốc gia và vùng lãnh thổ; có quan hệ thương mại với 224 đối tác và quan hệ hợp tác với hơn 500 tổ chức quốc tế. Việt Nam đã ký kết 17 Hiệp định thương mại tự do; trong đó có 15 Hiệp định đã và đang thực hiện, 02 Hiệp định đang trong quá trình hoàn tất đàm phán.

Năm 2022, mặc dù vẫn còn chịu nhiều ảnh hưởng hậu đại dịch Covid-19 và các biến động địa chính trị trên thế giới, kinh tế Việt Nam vẫn đạt được nhiều kết quả ấn tượng: GDP tăng 8,02%, ngân sách thu vượt 20%; lạm phát trong tầm kiểm soát; các cân đối lớn được bảo đảm; kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 732,5 tỷ USD và cũng là năm thứ 7 liên tiếp xuất siêu với thặng dư thương mại đạt 11,2 tỷ USD…

Kính mời Quý doanh nghiệp, đơn vị đăng ký tham gia gian hàng tại Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm nay.

Ban tổ chức sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để sự tham gia của Quý doanh nghiệp, Quý đơn vị đạt kết quả tốt nhất.
  • Qui mô: 𝟑𝟎𝟎 gian hàng 
  • Thời gian: 16-18/08/2023 
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn -SECC (799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM.
Các lĩnh vực trưng bày gồm:
  • Nông sản ,thực phẩm, nước giải khát
  • Thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ
  • Hóa phẩm, dược phẩm, cao su, nhựa 
  • Dệt may, giày dép
  • Điện máy, hàng gia dụng
  • Vật liệu xây dựng, trang trí nội thất 
  • Công nghệ thông tin, du lịch, ẩm thực 
Thông tin chi tiết và đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO VÀ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI ĐÔNG NAM
Địa chỉ: Lầu 1, Cao ốc Hoàng Việt, 34 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0938 592 539 ( Mr.Công) 

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo