Một số thành tựu nổi bật của HUBA năm 2019

24/09/2023

 


MỘT SỐ THÀNH TỰU NỔI BẬT CỦA HUBA NĂM 2019

  1. Diễn đàn kinh tế TP.HCM lần thứ 2 (2019) với chủ đề “ Phát triển TP.HCM thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế” tiếp tục được lãnh đạo thành phố, cộng đồng Doanh nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao. Thu hút 18 diễn giả trong nước và 10 diễn giả quốc tế , hơn 800 doanh nghiệp (trong đó có 200 DN nước ngoài) tham dự.
  2. Chương trình cà phê Doanh nhân Huba tiếp tục có sức hút và sự lan tỏa rộng không chỉ đối với các hội thành viên, các quận huyện, mà còn đóng góp vai trò khu vực. Chia sẻ và thu hút nhiều hiệp hội DN và lãnh đạo các tỉnh thành khác quan tâm tham dự.

  3. Công tác chăm sóc, phát triển hội viên đã đạt được những thành quả quan trọng: đã thành lập thêm 3 câu lạc bộ Doanh nghiệp nâng tổng số hội viên là Hội và câu lạc bộ lên 73 thành viên với hơn 12.000 doanh nghiệp tham gia, kết nạp mới 65 doanh nghiệp hội viên trong đó có nhiều Doanh nghiệp quy mô lớn, uy tín, nâng số hội viên Doanh nghiệp trực tiếp của Huba lên 508 doanh nghiệp. đặc biệt hoạt động của các Hội Doanh nghiệp quận huyện, hội ngành nghề không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả. 

  4. Cuộc bình chọn và tôn vinh các sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TP.HCM và lễ tôn vinh nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam, được tổ chức trang trọng ý nghĩa, lan tỏa tại tòa tháp Land Mark 81 như một biểu tương của sự vinh quang. Đã để lại ấn tượng và niềm tự hào cho các Doanh nghiệp và được sự quan tâm tham dự và đánh giá cao của lãnh đạo Thành phố và cộng đồng.
  5. Chương trình Doanh nhân vì cộng đồng, với nòng cốt là hoạt động quỹ Doanh nhân vì cộng đồng ngày càng có tính lan tỏa được nhiều Doanh nghiệp hưởng ứng tham gia, nguồn quỹ ủng hộ tăng hơn 40% so với 2018 đạt 15 tỷ đồng.

  6. Chương trình xúc tiến thương mại, Caravan, giới thiệu sản phẩm, kết nối kinh Doanh tiếp tục được Huba và các hội thành viên triển khai thành công. 
  7. Hội chợ triển lãm “Tôn vinh Hàng Việt” mở đầu kỷ niệm chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã quy tụ hơn 200 doanh nghiệp tham gia với hơn 300 gian hàng, là cơ hội để Doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh thương hiệu, mở rộng thị trường, khách hàng sử dụng sản phẩm thương hiệu Việt. Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen 10 năm tham gia tích cực đồng hành cùng cuộc vận động.

  8. Phong trào thi đua “ Doanh nghiệp, Doanh nhân đồng hành cùng thành phố đổi mới – phát triển” đã tạo động lực Doanh nghiệp phát triển, cống hiến xây dựng thành phố phát triển. Năm 2019 là năm thứ 3 thực hiện, đã có 15 tập thể và 20 cá nhận được Huba đề nghị Thành phố tuyên Dương, khen thưởng.
  9. Hoạt động văn hóa thể thao gắn kết Doanh nghiệp ngày càng hướng tới sự chuyên nghiệp và uy tín với xã hội. Giải bóng đá Huba lần 3, cúp TONA thu hút 48 đội tranh tài, Liên hoan tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM lần thứ 2 với hơn 50 tiết mục đặc sắc. đây thực sự là sân chơi, giao lưu thể thao, văn hóa tinh thần của các Doanh nghiệp. Đã được Sở văn hóa, thể thao Thành phố đánh giá cao.
  10. Công tác củng cố xây dựng bộ máy, nguồn lực của Huba tiếp tục có đổi mới quan trọng, Huba đã chính thức tiếp nhận và trở về văn phòng làm việc mới tại tòa nhà 22 Võ Văn Kiệt quận 1, khang trang, tiện nghi, cơ sở vật chất sang trọng đã tạo những điều kiện để cơ quan chuyên trách của Huba không ngừng đổi mới, tự nâng cao vị thế của tổ chức.

 HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo