Trận tranh ngôi vô địch HUBA FOOTBALL LEKOFE CUP 2023

Chung kết HUBA Football LeKofe Cup 2023 đầy hấp dẫn

18/12/2023

Ngày 17/12, tại sân vận động thuộc Trung tâm Văn hóa thể thao Quận Bình Tân đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá HUBA Football LeKofe Cup 2023, một sân chơi thể thao phong trào dành cho các doanh nghiệp, hội viên HUBA, cơ quan, đơn vị tại TP HCM. Giải đấu đã diễn ra trong hơn một tháng với chức vô địch thuộc về đội Thể thao Hội SG, Qui Phúc FC xếp nhì, HST AB – Lê Thành và Parapex FC chia nhau vị trí ba.

Đội vô địch HUBA FOOTBALL LEKOFE CUP 2023
Đội vô địch HUBA FOOTBALL LEKOFE CUP 2023

Giải bóng đá HUBA Football LeKofe Cup 2023 là một hoạt động thường niên do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA) tổ chức, nhằm tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức Hội, CLB thành viên; phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo điều kiện kết nối, giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc, đẩy mạnh sự gắn kết, chia sẻ giữa cộng đồng doanh nghiệp với các Sở, ban ngành, chính quyền thành phố.

Năm nay, giải đấu đã thu hút 24 đội bóng tham gia thi đấu theo thể thức vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Các trận đấu diễn ra tại Trung tâm văn hóa thể thao quận Bình Tân, LeKofe là nhà tài trợ chính của giải. Các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần fairplay và cống hiến cho người xem những trận đấu sôi nổi, quyết liệt.

Sau hơn một tháng tranh tài căng thẳng, giải đấu đã tìm ra được những cái tên xứng đáng nhất để giành các giải thưởng cao quý. Đội Thể thao Hội SG đã xuất sắc vượt qua Qui Phúc FC với tỷ số 7-1 trong trận chung kết để lên ngôi vô địch. Đây là lần đầu tiên Thể thao Hội SG giành chức vô địch giải bóng đá HUBA Football LeKofe Cup. Qui Phúc FC cũng đã có một mùa giải thành công khi vào tới trận chung kết và giành ngôi á quân. Hai đội HST AB – Lê Thành và Parapex FC đã có một trận tranh hạng ba kịch tính. Hai đội đã quyết định chia sẻ ngôi ba chung cuộc để thể hiện tinh thần hữu nghị và tôn trọng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao nhiều giải phụ cho các cá nhân và đội bóng xuất sắc trong giải đấunhư Giải Vua phá, Giải Thủ môn xuất sắc, Giải Đội cổ động viên phong cách. Giải Đội bóng Fairplay.

Ông Lê Hữu Nghĩa – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM (HUBA), Trưởng Ban tổ chức đã có những chia sẻ về giải đấu: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi giải bóng đá HUBA Football LeKofe Cup 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị và người hâm mộ. Đây là một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các doanh nghiệp, góp phần nâng cao sức khỏe, tinh thần và sáng tạo của các lãnh đạo, cán bộ, nhân viên. Hy vọng, những năm sau, giải bóng đá HUBA Football LeKofe Cup sẽ tiếp tục được các lãnh đạo Hội, CLB và các doanh nghiệp ủng hộ để nhân rộng phong trào thể thao trong các doanh nghiệp”.

Giải bóng đá HUBA Football LeKofe Cup 2023 đã khép lại với những kết quả tuyệt vời và những dấu ấn khó quên. Chúc mừng các đội bóng đã giành được những thành tích cao trong giải đấu và chúc các doanh nghiệp ngày càng phát triển và thành công.

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo