Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá HUBA lần thứ 5 năm 2023 cúp Lekofe

Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá HUBA lần thứ 5 năm 2023 cúp Lekofe

30/11/2023

Ngày 30/11, tại Trung tâm Hội nghị Lê Thành quận Bình Tân đã diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá HUBA lần thứ 5 năm 2023 (HUBA Football LeKofe Cup 2023).

Ông Lê Hữu Nghĩa - Phó Chủ tịch HUBA/Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại buổi lễ bốc thăm
Ông Lê Hữu Nghĩa – Phó Chủ tịch HUBA/Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại buổi lễ

Ông Lê Hữu Nghĩa – Phó Chủ tịch HUBA, Trưởng ban tổ chức HUBA Football LeKofe Cup 2023 cho biết: “Sau 2 năm tạm ngưng vì dịch Covid-19, giải bóng đá HUBA lần thứ 5 năm được khởi động lại dù có nhiều khó khăn về công tác tổ chức và vận động tài trợ. Tuy nhiên, Ban tổ chức quyết tâm tạo một sân chơi công bằng cho các đội tham gia bằng việc lựa chọn kĩ cầu thủ tham gia phải là thành viên chính thức các doanh nghiệp, các hiệp hội, tránh việc thuê cầu thủ chuyên nghiệp bên ngoài vào thi đấu.

So với mọi năm, năm nay giải HUBA Football LeKofe Cup 2023 có nhiều điểm khác biệt. Theo điều lệ giải, đối tượng tham gia HUBA Football LeKofe Cup 2023 là cán bộ, công nhân viên các đơn vị hội viên, thành viên HUBA và cần xác minh cầu thủ là 100% nhân viên trong cùng một doanh nghiệp đăng ký tham gia giải.

Cầu thủ tham gia phải đạt một trong các điều kiện: Có số BHXH, nằm trong danh sách đăng ký lao động tại Phòng Lao động Thương binh và Xã hội tại quận, huyện doanh nghiệp đó. Nhân viên thời vụ phải có hợp đồng lao động, bảng lương và hồ sơ chuyển tiền lương qua ngân hàng hoặc có hồ sơ mua bảo hiểm tai nạn (24h) và y tế cho nhân viên.

Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá HUBA lần thứ 5 năm 2023 cúp Lekofe
Lễ bốc thăm chia bảng giải bóng đá HUBA lần thứ 5 năm 2023 cúp Lekofe

Các doanh nghiệp thiếu cầu thủ được liên minh thành một đội bóng chung nhưng không được liên minh quá 3 doanh nghiệp và cầu thủ phải bảo đảm đạt một trong các điều kiện nêu trên. Đội bóng thuộc một tập đoàn thì các công ty phải có cùng Hội đồng thành tiên hoặc có cùng chung một thương hiệu hoặc chung một hệ sinh thái.

Chúng tôi tin rằng, với sự làm việc công tâm, khách quan của Ban tổ chức, sự nỗ lực quyết tâm của các đội chơi và sự hỗ trợ, đồng hành của các nhà tài trợ, giải HUBA Football LeKofe Cup 2023 năm nay sẽ thành công tốt đẹp, mang lại sân chơi bổ ích cho cán bộ, nhân viên của các doanh nghiệp, các tổ chức, các Hội, CLB”.

Cựu tuyển thủ quốc gia Đỗ Khải bốc thăm chia bảng giải bóng đá HUBA lần thứ 5 năm 2023 cúp Lekofe
Cựu tuyển thủ quốc gia Đỗ Khải bốc thăm chia bảng giải bóng đá HUBA lần thứ 5 năm 2023 cúp Lekofe

HUBA Football LeKofe Cup 2023 quy tụ 24 đội tham gia thi đấu đến từ các doanh nghiệp, các Hội, CLB doanh nghiệp hội viên HUBA, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố và các địa phương lân cận. Giải đấu được chia làm 6 bảng, mỗi bảng gồm 4 đội tham gia thi đấu các vòng: vòng bảng, vòng 1/8, vòng tứ kết, vòng bán kết và vòng chung kết

Thời gian thi đấu HUBA Football LeKofe Cup 2023 bắt đầu từ ngày 02/12/2023 tại sân bóng đá thuộc Trung Tâm Văn hóa Thể dục thể thao quận Bình Tân, số 565 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM.

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo