Các thí sinh tại Chung kết Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM năm 2023

Chung kết Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM năm 2023

17/12/2023

Tối 16/12, tại Trung tâm Văn hoá Thể thao quận 6, TP.HCM đã diễn ra chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM năm 2023. Đây là sự kiện văn hóa văn nghệ quan trọng của cộng đồng doanh nhân thành phố, nhằm tôn vinh những giọng ca xuất sắc và góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong làm việc.

Theo ông Lê Hữu Nghĩa – Phó Chủ tịch HUBA, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM, cuộc thi năm nay số lượng thí sinh tham dự không đông, tuy nhiên, chất lượng cuộc thi được đánh giá tốt. Các thí sinh có giọng hát giàu nội lực, nhiều thí sinh đầu tư bài bản cho tiết mục, không thua gì những tiết mục chuyên nghiệp.

Ông Phạm Thế Vĩ – Trưởng Khoa thanh nhạc Nhạc viện TP.HCM – Giám khảo cuộc thi cho biết, các thí sinh tham gia Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM năm 2023 đều là doanh nhân, không phải ca sĩ chuyên nghiệp, tuy nhiên, các thí sinh đều thể hiện được khả năng ca hát. Điều đó chứng tỏ, phong trào ca hát, văn hóa văn nghệ tại các doanh nghiệp hiện nay đang phát triển rất tốt.

Tiết mục đạt giải nhất tại Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM năm 2023
Tiết mục đạt giải nhất tại Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM năm 2023

Trong đêm chung kết, Ban giám khảo đã tìm ra những gương mặt đạt giải. Kết quả, giải Nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Đỗ Nguyên Lễ (thể hiện ca khúc 60 năm cuộc đời – Sáng tác Y Vân). Thí sinh này đã khiến khán giả và ban giám khảo xúc động bởi sự truyền cảm và biểu cảm của mình trong bài hát.

Giải Nhì: Trần Thị Chinh (Tiếng hát giữa rừng Pắc Bó – Sáng tác Nguyễn Tài Tuệ), Nguyễn Hồng Đào (Mẹ hiểu lòng con 2 – Sáng tác Trần Song Thu). Hai thí sinh này đã mang đến cho khán giả những bài hát về quê hương và gia đình, với những giai điệu dân ca và nhạc trẻ.

Giải Ba: Nguyễn Thị Thanh Nga (Quê hương ba miền – Sáng tác Thanh Sơn), Nguyễn Thị Mỹ Lành (Mùa xuân bên cửa sổ – Sáng tác Xuân Hồng). Hai thí sinh này đã thể hiện được sự tự tin và duyên dáng trong các bài hát ca ngợi quê hương và mùa xuân.

GIải Khuyến khích: Tạ Thị Thu (Người con gái Sông La – Sáng tác Doãn Nho), Trần Thái Ngân (Ước mơ của mẹ – Sáng tác Hứa Kim Tuyền), Nguyễn Xuân Quân (Liên khúc Lẻ bạn – Lý con sáo Bạc Liêu – Sáng tác: Đông Dương, Phan Ni Tấn), Huỳnh Tấn Tài (Thủy thần – Sáng tác Bùi Hoàng Nam Đức Anh). Bốn thí sinh này đã mang đến cho khán giả những bài hát đa dạng về chủ đề và thể loại, từ dân ca, nhạc trẻ, nhạc trữ tình đến nhạc rock.

Giải Thí sinh được yêu thích nhất: Lưu Trung Nhân (Thơ tình của núi – Sáng tác An Thuyên). Thí sinh này đã gây ấn tượng bởi giọng hát mạnh mẽ và nam tính, cùng với phong cách biểu diễn đầy nhiệt huyết.

Giải Cổ động: CLB Doanh nhân Nam Định tại TP.HCM và Công ty Lê Thành. Hai đơn vị này đã có sự cổ vũ nhiệt tình và sáng tạo cho các thí sinh của mình, góp phần tạo không khí sôi động cho đêm chung kết.

Cuộc thi Liên hoan Tiếng hát Doanh nghiệp TP.HCM năm 2023 đã khép lại với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp cho các thí sinh và khán giả. Đây là một hoạt động ý nghĩa để gắn kết và phát huy tài năng của cộng đồng doanh nhân thành phố, đồng thời là cơ hội để các doanh nhân thư giãn và giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả.

Xem lại các bài dự thi tại đây: https://youtu.be/PvOXWMMZfqs?feature=shared

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo