Chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết Nghĩa Tình” năm 2022

24/09/2023

Sáng ngày 20/01/2022, Hiệp hội Doanh nghiệp TP – Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ TP, Hội Liên hiệp Phụ nữ Q. Bình Tân đã tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương – Tết Nghĩa Tình” trao tặng 259 phần tiền mặt và quà Tết 2022 cho các em mồ côi do ảnh hưởng của dịch Covid-19 tại Q. Bình Tân.

image 5

Lãnh đạo tặng quà cho các em mồ coi do ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19

Đến dự có Ông Lê Văn Thinh, Bí thư Quận ủy Quận Bình Tân, Bà Trịnh Thị Thanh – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP, Bà Lã Thị Lan – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP/ Giám đốc Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng, Bà Huỳnh Đặng Hà Tuyên – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Q. Bình Tân và đại diện Ban Dân vận Quận ủy Quận Bình Tân.

Phát biểu tại chương trình Bà Lã Thị Lan cho biết: “Để xoa dịu nỗi đau mất mát cha, mẹ của các em mồ côi do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và góp phần cho các em đón Tết Nhâm Dần 2022 ấm áp nghĩa tình; Hiệp hội Doanh nghiệp TP (HUBA) – Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng đã vận động các doanh nghiệp, doanh nhân ủng hộ 1,5 tỷ đồng cho chương trình tại 22 quận huyện và TP. Về lâu dài, HUBA sẽ triển khai chương trình học bổng “Chắp cánh mơ ước” với mục tiêu chăm lo, hỗ trợ cho các em một cách dài hơi và thiết thực, chuẩn bị hành trang bước vào cuộc sống ”.

image1

 Lã Thị Lan – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP/ Giám đốc Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng

Chương trình tặng hơn 2,400 phần tiền mặt cho các cháu trị giá 2,5 tỷ đồng trong đó Quỹ DNVCĐ ủng hộ 1,5 tỷ đồng và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn ủng hộ 1 tỷ đồng sẽ được thực hiện từ ngày 20 đến 28/01/2022 tại 22 quận, huyện và TP. Thủ Đức.

 

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo