Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng tặng quà Tết Giáp Thìn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh

Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (HUBA) và Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 tại huyện Bình Chánh

31/01/2024

Sáng nay 31.01.2024, tại UBND xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng đã tặng 100 phần quà Tết và tiền mặt cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng giá trị của các phần quà là 100 triệu đồng, được tài trợ bởi Công ty CP Nhựa Bình Minh và Công ty CP Bibica.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM và Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nghèo trong dịp Tết Nguyên đán, góp phần mang lại niềm vui và hy vọng cho những người có hoàn cảnh éo le.
Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA), Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng tặng quà Tết Giáp Thìn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh
Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng tặng quà Tết Giáp Thìn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh
Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều lãnh đạo, đại biểu các cấp, cơ quan báo chí và đông đảo bà con nhân dân. Trong đó, có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Bạch Mai – Phó Trưởng ban thường trực Ban Dân vận Thành uỷ TP. HCM; Ông Nguyễn Ngọc Hoà – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM, Thành viên HĐQL Quỹ Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng; ông Asada Boonsrirat – Phó TGĐ Công ty CP Nhựa Bình Minh và đại diện Công ty CP Bibica.
Trong phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Ngọc Hoà đã bày tỏ sự biết ơn và khen ngợi các đơn vị tài trợ đã hỗ trợ kịp thời cho chương trình, cũng như Ban Dân vận Thành uỷ đã tạo điều kiện cho Quỹ Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng thực hiện sứ mệnh của mình. Ông Hoà cũng đã gửi lời chúc Tết tới bà con nhận quà, mong rằng họ sẽ có một cái Tết ấm áp, an khang và may mắn.
Bà Nguyễn Thị Bạch Mai cũng đã có những lời chia sẻ và động viên tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khuyến khích họ vượt qua khó khăn để phấn đấu trong cuộc sống. Bà Mai cũng đã ca ngợi tinh thần đoàn kết và hướng thiện của Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM và Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng, hy vọng rằng các tổ chức này sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa khác trong thời gian tới.
Chương trình đã kết thúc trong không khí ấm cúng và xúc động, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân xã Phạm Văn Hai, cũng như các đại biểu tham dự.

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo