HUBA trao tặng 40 xe đạp và nhiều phần quà cho học sinh tỉnh Trà Vinh

24/09/2023

Ngày 15/5, HUBA, Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng và Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (CNS) đã trao tặng học bổng và nhiều phần quà cho các em học sinh huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

HUBA trao tặng 40 xe đạp và nhiều phần quà cho học sinh tỉnh Trà Vinh

Niềm vui của các em học sinh khi nhận được quà từ Huba

Sáng nay, đoàn cán bộ Hiệp hội Doanh nghiệp TP. HCM (HUBA), Quỹ Doanh nhân vì Cộng đồng phối hợp cùng Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn TNHH MTV (CNS) do ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch HUBA/Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM làm trưởng đoàn đã tổ chức chương trình từ thiện tặng xe đạp, các phần quà và học bổng đến các em học sinh nghèo hiếu học tại trường THCS Thái Bình, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 40 xe đạp, 40 phần học bổng, 2.000 quyển vở và 40 phần quà, với tổng giá trị 76 triệu đồng, do CNS và các doanh nghiệp thành viên HUBA tài trợ. Chương trình diễn ra ngay ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền Phong TP.HCM (15/5) nên càng đặc biệt ý nghĩa.

“Chúng tôi hy vọng món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm cho các em động lực đến trường, có thêm niềm tin và nghị lực trong cuộc sống” – ông Nguyễn Phước Hưng chia sẻ.

IMG-2799-5068-1621052619.jpg

Buổi lễ trao tặng diễn ra trong không khí ấm áp, giản dị mà thân tình. Trong ảnh, ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch HUBA/ Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM (bìa trái)

Thầy Huỳnh Tấn Tiến – Hiệu trưởng trường THCS Thái Bình bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của đoàn thiện nguyện. “Đây là lần nhận tài trợ lớn nhất từ trước đến nay của trường. Những phần quà này chắc chắn sẽ giúp các em phần nào vượt qua một phần khó khăn hiện tại để học tốt hơn”.

“Chúng em rất trân quý những món quà này nhưng điều quý nhất chính là những món quà tinh thần mà cô chú đã động viên chúng em, giúp chúng em vươn lên, vượt qua lòng tự ái, tự tin hơn trong học tập, thực hiện được ước mơ của mình” – em Huỳnh Thị Loan Anh, học sinh lớp 9A5, đại diện học sinh nhận học bổng chia sẻ.

Nguồn: Doanhnhansaigon.vn

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo