Giải Tennis Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 – Cúp MD

24/09/2023

Sáng 16/11/2018, Giải Tennis Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 – Cúp MD đã chính thức khai mạc với hơn 200 vận động viên tham dự tại Sân Tanimex. Giài Tennis Huba 2018 Công ty MD Việt Nam tài trợ chính sẽ diễn ra đến ngày 18/11/2018 tại Cụm sân Talimex – Khang An.

Đây là một trmg những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Doanh nhân Việt nam 13/10 của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui khỏe cho giới doanh nhân, đồng thời kết nối các doanh nghiệp và giúp quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp tại TP.HCM.

hinh 1

hinh 2 

ĐỐI TƯỢNG VÀ SỐ LƯỢNG THAM DỰ

I. Quy định chung:

– Số lượng: Dự kiến 200 VĐV tham dự, với các đối tượng sau:

– Tất cả VĐV đăng ký tham dự giải phải là nghiệp dư.

– Các VĐV đã tham dự các Giải nâng cao Thành phố và Quốc gia hạng A1 – A2, các VĐV năng khiếu các tuyến của các tỉnh, thành đều không thuộc diện dự giải này.

– Một số trường hợp đặc biệt thuộc diện trên nhưng hiện đang là lãnh đạo, nhân viên hợp đồng dài hạn thuộc các doanh nghiệp lớn, có tài trợ cho giải sẽ được BTC xem xét đặc cách

– Đây là giải đấu dành cho VĐV các doanh nghiệp, BTC sẽ căn cứ theo trình điểm số của các diễn đàn. Tuy nhiên, các doanh nghiệp phải cam kết VĐV tham dự là nhân viên chính thức của đơn vị mình.

– VĐV đăng ký thi đấu phải là doanh nhân thuộc các Doanh nghiep trong Tp HCM, các Hội CLB thành viên của HHDN TP. Tất cả VĐV thi dấu phải đăng ký trình điểm, nếu chưa có trình điểm tại các diễn đàn Tennis sẽ được BTC kiểm tra xếp hạng trước.

 Nếu có khiếu nại về lý lịch VĐV dự giải, BTC có quyền yêu cầu doanh nghiệp cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương và thẻ bảo hiểm xã hội của VĐV đó. 

– BTC có quyền từ chối VĐV đăng ký nếu phát hiện có hành vi đăng ký không trung thực

– Danh sách đăng ký dự giải sẽ được BTC cập nhật liên tục trên website của  HHDN TPHCM, các diễn đàn tennis và fanpage của giải. Mọi khiếu nại về lý lịch VĐV chỉ được xem xét trước khi giải đấu diễn ra. 

>>> Điều lệ

Mời theo dõi diễn biến và kết quả tại https://tennisdoanhnhan.com


Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo