TONA CORP – NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH “HUBA FOOTBALL – TONA CUP 2017”

24/09/2023

TONA  CORP là công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu thị trường ở phân khúc nhà cao tầng dưới 15 tầng tại Việt Nam. Công ty đã thiết kế và xây dựng những công trình để lại ấn tượng mạnh mẽ cho chủ đầu tư và người sử dụng như Trung tâm thương mại Sense Market của Công viên 23.9 với quy mô 15.000 m2 hay gần đây nhất là Cao ốc Văn Phòng Sikico Building tại số 234 Pasteur vừa được đưa vào hoạt động. Sở hữu đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tâm huyết, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh Thiết kế & Xây dựng, TONA CORP tự tin và cam kết hoàn thành các dự án được giao một cách tối ưu nhất.

TONA đồng hành cùng khách hàng từ khâu chuấn bị tới khi hoàn thành công tác thi công và dự án được đưa vào sử dụng với hiệu quả kinh tế cao nhất cho nhà đầu tư. Ngoài ra TONA hỗ trợ Chủ đầu tư trong suốt quá trình pháp lý dự án như xin giấy phép xây dựng, quy hoạch, thu xếp tài chính thông qua các mối quan hệ của mình … Công tác thiết kế và xây dựng đi cùng nhau cùng giúp cũng hạn chế tối đa tình trạng đập đi xây lại khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đó chính là thế mạnh và khác biệt giữa TONA và các đơn vị xây dựng khác hiện đang hoạt động trên thị trường.

Dịch vụ TONA CORP cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Tổng thầu Thiết Kế & Thi công
  • Tổng Thầu Thi công
  • Tư vấn Thiết Kế
  • Pháp lý phát triển bất động sản & xây dựng
  • Thu xếp tài chính phát triển dự án BĐS 
  • Đầu tư phát triển bất động sản 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DỰ ÁN CỦA TONA:

1. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SENSE MARKET 

Dự án tọa lạc trên khuôn viên công viên 23.9 và là một trong những công trình của tona gây tiếng vang lớn trên thị trường xây dựng.

9 2

9 3

2. CAO ỐC VĂN PHÒNG SIKICO BUILDING 

Dự án được thiết kế & thi công bởi tona corp vừa khánh thành và đưa vào sử dụng tháng 11/2017. Đây là dự án điển hình cho mô hình design & build của công ty và được đánh giá rất cao bởi chủ đầu tư về tiến độ và chất lượng thi công.

9 4

3. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI 12 PHAN VĂN TRỊ

Tona corp hợp tác với holzer kobler architekturen, đơn vị thiết kế hàng đầu thụy sĩ để cho ra đời các sản phẩm thiết kế sáng tạo, thông minh theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới. 

9 5

9 6

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

TONA CORP tham gia giải bóng đá HUBA FOOTBALL – TONA CUP 2017 của Hiệp Hội các doanh nghiệp TP. HCM với vai trò là nhà tài trợ chính của giải đấu nhằm đóng góp một phần giúp hiệp hội đẩy mạnh các hoạt động thể thao phòng trào và tạo cơ hội gắn kết các doanh nghiệp trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

9 7

CAPTION: ÔNG LÊ ĐÌNH DUY – TỔNG GIÁM ĐỐC TONA CORP TRONG LỄ TRAO GIẢI TONA CUP 2017

9 8

CAPTION: ĐỘI BÓNG TONA ĐÃ THI ĐẤU HẾT MÌNH

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo