PNJ tặng 3 tỷ đồng chống Covid-19, hạn hán, ngập mặn

24/09/2023

Tập đoàn PNJ vừa trao tặng 3 tỷ đồng góp phần phòng chống Covid-19, đồng thời hỗ trợ cho các tỉnh miền Tây đang gặp khó khăn vì hạn hán, ngập mặn.

Chiều 27/3, đại diện PNJ đã trực tiếp trao tặng 3 tỷ đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại TP HCM. Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc quan hệ đối ngoại công ty PNJ cho biết 2 tỷ đồng trích từ quỹ hoạt động của hội đồng quản trị công ty PNJ. Một tỷ đồng còn lại trích từ quỹ từ thiện của PNJ, đây là nguồn quỹ tự nguyện đóng góp từ một phần lương hàng quý của các cán bộ nhân viên.

Trong đó, 2 tỷ đồng dùng hỗ trợ công tác phòng chống Covid-19. Một tỷ đồng sẽ dùng hỗ trợ máy lọc nước và bồn chứa nước cho bà con các tỉnh miền Tây, nỗ lực đồng hành cùng bà con khắc phục khó khăn.

Tập đoàn PNJ trao tặng 3 tỷ đồng ủng hộ phòng chống Covid-19 và hỗ trợ miền Tây bị hạn mặn.

Tập đoàn PNJ trao tặng 3 tỷ đồng ủng hộ phòng chống Covid-19 và hỗ trợ miền Tây bị hạn mặn.

Trước đó, PNJ đã có những đóng góp kịp thời cho chính phủ. Đơn vị đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19. Ngay từ những ngày đầu, PNJ luôn chủ động trong công tác phòng, chống và kiểm soát dịch.

Cụ thể, ban điều hành đã kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng, chống lây nhiễm như kiểm tra thân nhiệt toàn bộ nhân viên tại hội sở, cửa hàng, các đối tác, khách hàng ra vào công ty. PNJ cũng cấp phát khẩu trang kháng khuẩn cho các nhân viên, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng, hội sở cũng như các chi nhánh.

polyad

Đại diện PNJ lắng nghe chia sẻ của Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM.

PNJ kêu gọi cán bộ nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khỏe, cung cấp thông tin kịp thời cho các cơ quan chức năng khi cần thiết. Đồng thời, công ty triển khai phân tán lực lượng nhân viên làm việc tại hội sở, tránh tập trung đông người trong thời điểm này. Ngoài ra, PNJ cũng trao tặng 5.070 cuốn sách “Dịch Covid–19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách” cho các nhân viên, đối tác và khách hàng của PNJ,  giúp cộng đồng có cái nhìn đúng đắn nhất về dịch bệnh.

polyad

Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc quan hệ đối ngoại PNJ bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của PNJ đối với những hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp.

Đồng hành cùng PNJ trong hoạt động này, Hội nữ doanh nhân TP HCM – Hawee trao tặng 750 triệu đồng. Trong đó, 250 triệu đồng (bằng sản phẩm) hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh; 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ bà con miền Tây.

“Hy vọng rằng động thái tích cực từ PNJ và Hawee sẽ hỗ trợ chính phủ, người dân phần nào trong việc đối phó với Covid-19; cải thiện những khó khăn mà bà con miền Tây đang phải đối mặt”, đại diện PNJ chia sẻ.

Nguồn: Vnexpress.net

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo