18 – 21/8: Triển lãm Saigon Medi-Pharm Expo 2010 tại TP HCM

24/09/2023

(HCM Cityweb) – Từ ngày 18 đến 21/8 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình (TBECC) – 446 Hoàng Văn thụ, sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên lần thứ 10 (Saigon Medi-Pharm Expo 2010) với 3 nội dung chính là: Triển lãm Quốc tế Trang thiết bị Y tế và Thí nghiệm; Triển lãm Quốc tế Dược phẩm và Máy móc chế biến Dược phẩm; Triển lãm Quốc tế Bệnh viện và Trang thiết bị Bệnh viện.  

Triển lãm năm nay đã thu hút hơn 100 công ty đến từ 20 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới như: Mỹ, Đức, Công Hòa Séc, Thụy Sĩ, Úc, Hungary, Newzealand, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Hàn Quốc, Thái Lan và Israel tham gia trưng bày các loại sản phẩm và công nghệ mới như dược phẩm, máy móc chế biến dược phẩm, các loại thiết bị phẫu thuật, thiết bị nha khoa, công nghệ, thiết bị giệt khuẩn nước, không khí, bề mặt dùng trong bệnh viện, phòng thí nghiệm, thiết bị chẩn đoán, công nghệ sinh học…. Triển lãm là dịp để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, liên doanh liên kết các dự án đầu tư, mua bán sản phẩm. 

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có các buổi hội thảo giới thiệu thị trường y dược Việt Nam, các quy định và chính sách sản xuất, kinh doanh do các Vụ, Cục thuộc Bộ Y tế chủ trì và hội thảo chuyên ngành của các công ty tham gia triển lãm. Ngoài ra còn có các chuyến tham quan thực tế tại các nhà máy sản xuất dược phẩm hoặc các bệnh viện điển hình tại TP. 

Triển lãm do Công ty VINEXAD (Bộ Công thương) phối hợp với Công ty CP Y dược phẩm VIMEDIMEX tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ Y tế và Bộ Công thương.

Nguồn HCM Cityweb

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo