Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư 2016

24/09/2023

Đứng trước xu thế hội nhập quốc tế, yêu cầu của Doanh nghiệp thành phố cùng Doanh nghiệp các nước trú đóng, hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh nhất là sự kiện 12 nước tham gia ký kết hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương – TPP;

Nhằm giúp doanh nghiệp có thêm thông tin, phản ảnh những khó khăn của Doanh nghiệp trong và ngoài nước đến Lãnh đạo các cấp khi bước vào hội nhập TPP;

Đây cũng là cơ hội giao lưu gặp gỡ giữa các tổ chức Hiệp hội DN các nước trú đóng và hoạt động trên địa bàn Tp.HCM, giao lưu với các Lãnh đạo Sở ngành thành phố, với Tổng Lãnh sự các nước và nhất là giao lưu với Tổng Lãnh sự các nước tham gia TPP.

Thông qua sự kiện này Hiệp hội mong muốn cung cấp thêm một số thông tin, điều kiện và cơ hội cho các Hội và doanh nghiệp quảng bá, phát triển mối quan hệ quốc tế, liên kết và tìm được cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong, ngoài nước đang hoạt động SX-KD trên địa bàn TP.HCM;

Được sự chấp thuận của Ủy ban nhân dân TP.HCM, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố (HUBA) phối hợp Liên Hiệp các tổ chức Hữu nghị thành phố (HUFO), Hiệp hội các Doanh nghiệp Khu Công nghiệp TP.HCM (HBA) tổ chức sự kiện:

DIỄN ĐÀN XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ – 2016

GIỮA HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP. HCM

VÀ HIỆP HỘI DN CÁC NƯỚC

VỀ HIỆP ĐỊNH TPP: GIẢI PHÁP HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP

Thời gian:  Buổi sáng từ 8:30 – 11:45, Thứ Tư, ngày 27/04/2016

Địa điểm:  Trung tâm Hội nghị Quốc tế KS REX hoặc Trung tâm sự kiện Gem

Số lượng:   150 – 200 người

Thành phần:  Lãnh đạo TP và các Sở ngành TP; Tổng Lãnh sự/Thương vụ và HHDN các nước tại TP.HCM; HHDN và DN các Tỉnh/Thành phía Nam; Hội Doanh nghiệp và Doanh nghiệp TP.HCM.

Phí tham dự:  500.000 đ/người  (không thu phí khách mời, Lãnh đạo Hiệp Hội và Hội viên Hội DN/CLB).

–  Kết thúc đăng ký:  Ngày 15/04/2016 , Thứ Sáu.

Với vai trò là cầu nối – hỗ trợ cho doanh nghiệp, các Hiệphội, Hội Doanh nghiệp trong và ngoài nước;

Hiệp hội trân trọng kính mời Quý Hiệp Hội, Quý Hội và Quý Doanh nghiệp:       

§  Mời Lãnh đạo Quý Hội tham dự Diễn đàn, đăng ký tham gia phát biểu (nếu có, vui lòng gửi nội dung phát biểu cụ thể các vấn đề Quý vị quan tâm trước ngày 15/04/2016).

§  Hỗ trợ gửi thông tin mời Doanh nghiệp đăng ký tham dự Diễn đàn, quầy triển lãm.

§  Do quy mô Hội trường và số lượng khách mời có hạn, vui lòng gửi phiếu đăng ký sớm để Ban tổ chức kịp gửi thư mời đến Quý vị.

Vì sự đoàn kết – hợp tác và phát triển; Vì lợi ích của cộng đồng doanh nghiệp; Vì uy tín Quốc tế.

Hiệp hội rất mong Quý vị sắp xếp đăng ký tham dự sự kiện và mong sớm nhận được phúc đáp của Quý vị. Sự tham gia của Quý vị là đóng góp quý báu và góp phần quan trọng vào thành công của Diễn đàn.

Trân trọng kính mời,

>>> Thư mời

>>> Chương trình

>>> Phiếu đăng ký

VPHH

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo