Elenex Vietnam 2010: Cơ hội tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh trong lĩnh vực điện

24/09/2023

(VEN) – Theo nhận định của các nhà tổ chức triển lãm, nhu cầu điện ở Việt Nam 10 năm tới luôn đứng ở mức cao trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ước tính sản lượng điện của Việt Nam tăng trưởng bình quân khoảng 11%/năm từ 2010-2019 mới có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển.

Điều này mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho các DN, song nó cũng đặt ra không ít thách thức trước đòi hỏi về phát triển sản xuất công nghiệp phải thân thiện với môi trường và khí hậu, cần phải cập nhật công nghệ mới hiện đại cũng như các giải pháp tiên tiến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển, tạo cơ hội tăng trưởng kinh doanh cho các DN kỹ thuật điện, giúp ngành công nghiệp điện có được sự chuẩn bị tốt cho tương lai nhằm tăng năng suất và nguồn cung ứng điện tại Việt Nam, Công ty Triển lãm VCCI phối hợp với Công ty Dịch vụ triển lãm Hồng Kông sẽ tổ chức triển lãm quốc tế về điện (Elenex Vietnam2010)tại TP.HCM từ ngày 15-17/9/2010. Đây là sự kiện thương mại đã được đối tác tiếp thị của nhà tổ chức tiếp thị rộng khắp thế giới. Nhiều nhà triển lãm quốc tế danh tiếng về năng lượng điện đến từ hơn 20 nước sẽ tham gia trưng bày, giới thiệu những sản phẩm và công nghệ điện tiên tiến nhất cùng các giải pháp hiện đại tại Elenex Vietnam2010, qua đó giúp DN điện tối đa hóa hiệu suất kinh doanh.

Trong số những nhà triển lãm quốc tế hàng đầu góp mặt tại Elenex Vietnam 2010, Aksa Power Generation của Hàn Quốc (một công ty chuyên nghiệp về cơ khí và phần cứng trong lĩnh vực cung ứng điện) sẽ trưng bày máy phát điện bằng khí đốt, dầu diesel, khí gas tự nhiên, máy phát điện trong ngành hàng hải…, giới thiệu và cung cấp cho khách hàng những giải pháp sản xuất xanh và hữu dụng nhất có thể tránh được việc cắt giảm điện năng. Các nhà triển lãm khác của Hàn Quốc sẽ trưng bày các thiết bị tiết kiệm điện năng, máy biến thế, phân phối và truyền tải điện, hệ thống quản lý năng lượng cùng các thiết bị tiên tiến khác.

Khoảng 20 DN đến từ Trung Quốc tham dự Elenex Vietnam 2010 sẽ trưng bày máy móc và công nghệ tiết kiệm chi phí có chất lượng cao như đồng hồ, hệ thống truyền tải và phân phối điện năng, máy phát điện chạy diesel… Các DN đến từ Đức sẽ trưng bày công nghệ lắp đặt hệ thống điện, hệ thống truyền tải và phân phối năng lượng, hệ thống chiếu sáng, bộ chuyển mạch, thiết bị điều khiển nhiệt độ. Các công ty đến từ Italia thì trưng bày các sản phẩm tiến tiến như cảm biến siêu âm, cảm biến quang điện, ngắt mạch và thiết bị cơ điện…

Theo đánh giá của cácnhà triển lãm, Elenex Vietnam 2010 là một diễn đàn thương mại quan trọng mang đến các giải pháp kỹ thuật, công nghệ hữu dụng có thể đáp ứng nhu cầu cấp bách về phát triển năng lượng điện góp phần giúp Việt Nam giảm sự căng thẳng về thiếu điện.

Tại Elenex Vietnam 2010, một diễn đàn về năng lượng với chủ đề “tăng trưởng xanh cùng lưới điện thông minh” cũng sẽ được tổ chức nhằm cung cấp cho khách thăm quan, các nhà triển lãm, nhà quản lý cũng như những người quan tâm tới ngành điện… những thông tin về công nghệ và các xu hướng phát triển mới nhất trong ngành điện trên thế giới cũng như khu vực; cung cấp thông tin từ chuỗi giá trị trong ngành điện một các toàn diện đến các kiến thức kỹ thuật về quản lý các thiết bị điện, đồng thời cập nhật các những xu hướng mới nhất về phát triển “lưới điện thông minh”…/.

Nguồn VEN

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo