Hội chợ SPACE 2013

24/09/2023

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp

Công ty chúng tôi xin hân hạnh được giới thiệu là Ban Tổ chức Triển lãm SPACE và Thương vụ Pháp UBI FRANCE tại Việt Nam đã ủy quyền chính thức cho Công ty Ảnh Việt Tourist tổ chức chuyến tham quan cho phái đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham quan Hội chợ SAPCE 2013 ở thành phố Rennes, Pháp. Hội chợ SPACE 2013 sẽ diễn ra từ ngày 10 – 13/9 /2013 tại Rennes, Pháp.  Đây là một sự kiện quốc tế quan trọng trong ngành chăn nuôi.

Năm 2012, SPACE đã quy tụ 1,300 đơn vị tham gia Hội chợ, trong đó có 362 đơn vị đến từ khắp nơi trên thế giới và thu hút 109.035 khách tham quan Hội chợ với 11.080 khách đến từ 110 nước khác nhau. Hội chợ SPACE là một Hội chợ triển lãm độc đáo với sự đa dạng, phong phú về tất cả các lĩnh vực trong ngành Chăn nuôi, cũng như chất lượng tuyệt vời của các buổi giới thiệu về các loại giống di truyền và môi trường thân thiện, chuyên nghiệp cho các cuộc trao đổi thương mại.

SPACE dành cho Quý vị một chương trình đón tiếp trọng thể và những dịch vụ tốt nhất: vào cửa miễn phí, khu vực dành riêng cho khách quốc tế (Club International), thông tin hướng dẫn bằng ngôn ngữ của quý vị tại các gian hàng, Chương trình tham miễn phí các cơ sở chăn nuôi và các đơn vị nông – công nghiệp trong khuôn khổ của Hội chợ Triển lãm.

Quý vị cũng có thể tham khảo các thông tin cụ thể về chương trình như Phim giới thiệu, thông cáo báo chí quốc tế và các thông tin khác liên quan đến chuyến tham quan của quý vị tại trang web:

http://uk.space.fr/

và đăng ký trực tiếp

http://uk.space.fr/international/information-form.aspx

Ngoài ra, Quý vị cũng có thể cập nhật thông tin của chúng tôi trên mạng truyền thông Twitter (@SPACERennes).

Công ty Ảnh Việt Tourist sẽ chuẩn bị Tour trọn gói cho chương trình tham quan Hội chợ Triển lãm của Quý vị (vé máy bay, thị thực Visa, phương tiện vận chuyển, chỗ ở…) với chi phí trọn gói ưu đãi đặc biệt dành cho Quý khách đăng ký trước ngày 20/8/2013. Quý vị vui lòng liên hệ với Đội ngũ nhân viên kinh doanh của Công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Công ty chúng tôi xin được gởi tới Quý vị những lời chúc tốt đẹp và thành công nhất trong năm 2013 và hẹn gặp Quý vị tại Rennes – nước Cộng hòa Pháp vào tháng 9 năm 2013 tại Hội chợ Triển lãm SPACE.

Trân trọng kính chào,

>> Giấy phép lưu hành quốc tế
>> Hội chợ triển lãm SPACE 2013
>> International press review SPACE 2012 Vietnamese
>> Lettre de délégation d’organisation 2013 ANH VIET TOURIST
>> Phiếu đăng ký tham dự Hội chợ SPACE 2013 Pháp
>> Tour Space 2013 ANH VIET TOURIST

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo