IJV-2010: Cơ hội cho ngành nữ trang tiếp cận thị trường thế giới

24/09/2023

46 1 2

(VEN) – Triển lãm quốc tế về nữ trang & đồng hồ lần thứ 5 (IJV-2010) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Tân Bình (TBECC) TP.HCM từ ngày 8-11/5/2010.

Đây là triển lãm quốc tế duy nhất trong khu vực về nữ trang và đồng hồ kể từ năm 2008 đến nay, được coi là cầu nối hữu ích liên kết các nhà sản xuất, kinh doanh nữ trang và đồng hồ trong và ngoài nước. Các chủng loại sản phẩm trưng bày tại IJV-2010 bao gồm đồng hồ đeo tay/treo tường, hộp nữ trang, nữ trang cưới, mẫu thiết kế nữ trang, nữ trang tôn giáo, dây chuyền, lắc, vòng đính đá quý, kim cương, đá màu, ngọc trai… và các dụng cụ chế tác.

Tại IJV-2010, khách tham quan có thể mua, tạo mối liên kết kinh doanh các sản phẩm đồng hồ nổi tiếng mới nhất của Thụy Sĩ, các sản phẩm nữ trang tinh xảo của các nhà triển lãm đến từ Italia, Ấn Độ, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Canada; thiết lập quan hệ đối tác với các nhà cung cấp kim cương và sản phẩm nữ trang có đính kim cương hàng đầu thế giới như Antwerp Classic Diamond Ltd, Apple Green Diamond Inc, Bombay Diamonds, Diasource Inc, Gemma International Co Ltd, Nasaa Gem And Jewellery Company… 

Joanna Wong, nhân viên kinh doanh của Công ty TNHH EFD, Israel cho rằng, IJV là một triển lãm kết hợp tuyệt vời giữa các nhà bán buôn, bán lẻ và người tiêu dùng trong lĩnh vực nữ trang và đồng hồ. Còn ông Peter Chen, Giám đốc Công ty Ozel Jewelery Sdn Bhd (Malaysia) thì khẳng định: “IJV đã mang lại cơ hội kinh doanh tốt cho chúng tôi với nhiều đơn hàng. Chúng tôi đang rất lạc quan về các cơ hội kinh doanh mới”./.   

Nguồn VEN

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo