ISM Cologne – Hội chợ Bánh kẹo hàng đầu thế giới

24/09/2023

Diễn ra từ 31.01 – 02.02.2011 tại trung tâm triển lãm Koelnmesse, Tp. Cologne, CHLB Đức

Là hội chợ lớn nhất và quan trọng nhất thế giới về lĩnh vực bánh kẹo, ISM Cologne lần thứ 41 diễn ra từ ngày 31.01 – 02.02.2011 sẽ giới thiệu đến Quý vị tất cả những sản phẩm bánh kẹo mới và phù hợp với xu thế tiêu dùng mới nhất.

79 1

Hội chợ diễn ra vào những tháng đầu tiên của năm, đây sẽ là thời điểm thuận lợi nhất để Quý vị lên kế hoạch cần thiết cho chiến lược kinh doanh trong năm 2011. Tại đây, các doanh nghiệp trong lĩnh vực từ những nhà cung ứng hàng đầu cho đên các công ty sản xuất vừa và nhỏ đều có cơ hội tiếp xúc với thị trường bánh kẹo toàn cầu, góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.  

Dãy sản phẩm trưng bày

  • Sôcôla, các sản phẩm sôcôla và cacao
  • Các loại bánh quy
  • Các loại snack
  • Bánh kẹo và Đồ ngọt
  • Kem và các sản phẩm hạnh nhân

ISM 2011 giới thiệu toàn cảnh thị trường bánh kẹo thế giới: Với hơn 1.500 công ty trưng bày quốc tế tham dự, Quý vị có thể nhanh chóng nắm bắt được toàn cảnh thị trường bánh kẹo cùng những xu hướng tiêu dùng mới của thế giới chỉ trong 4 ngày diễn ra hội chợ. Nơi tạo lập các xu hướng và chủ đề quan trọng: từ việc định giá sản phẩm đến các tiêu chuẩn về thực phẩm không hóa chất nhằm thực hiện quy định của pháp luật và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng… 

ISM 2011 đáp ứng được tất cả những nhu cầu của công ty trưng bày lẫn nhà mua hàng với sự thể hiện đa dạng và phong phú của thế giới bánh kẹo tại hội chợ.  

Bên cạnh đó, thành phố Cologne vừa là địa điểm thích hợp cho ngành công nghiệp tổ chức hội chợ với các sàn triển lãm quy mô lớn, vừa là một không gian lý tưởng cho du lịch và thưởng ngoạn. Cologne luôn được du khách thế giới công nhận là một địa điểm tham quan đáng nhớ, điều này sẽ giúp cho chuyến đi của Quý vị thêm phần thú vị và ý nghĩa.  

Thông tin liên hệ:
Koelnmesse Vietnam Representative
C/o: Công ty TNHH Phương Bắc

35 Bis Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. 
Đt: (84-8) 3822 7655 Fax: (84-8) 3822 4775 
koelnmesse@export2global.com 
http://koelnmesse.export2global.com 
www.capitaloffood.com

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo