Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước 2016” với chủ đề “Nghệ thuật ẩm thực đa giác quan”

24/09/2023

THƯ NGỎ  

Kính gửi: Quý Ban lãnh đạo Doanh nghiệp 

Theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh, để quảng bá và thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế, cũng như xây dựng thành phố Hồ Chí Minh thành điểm đến hàng đầu của khách du lịch; Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức hoạt động thường niên Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước 2016” với chủ đề “Nghệ thuật ẩm thực đa giác quan” được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 18/12/2016 tại Công viên Văn hóa Lê Văn Tám.   

Liên hoan ẩm thực “Món ngon các nước 2016” là một sự kiện văn hóa du lịch hàng năm của TP. Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu nghệ thuật ẩm thực, văn hóa – con người Việt Nam và quốc gia khác trên thế giới, thúc đẩy tình hữu nghị và hợp tác giữa các nước trong khu vực và trên thế giới. Liên hoan hàng năm đã thu hút trên 100 tổ chức, Doanh nghiệp tham gia gian hàng và hàng trăm ngàn lượt khách đến tham gia các hoạt động, thưởng thức các món ngon đến từ nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt Liên hoan còn nhận được sự quan tâm chú ý đáng kể từ các Doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch và khách sạn nhà hàng. Đây là một cơ hội tốt để các cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp tham gia gian hàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm – dịch vụ đến với người tiêu dùng trong nước và khách du lịch quốc tế. 

BTC trân trọng kính mời các Cá nhân, tổ chức, Doanh nghiệp quan tâm đến sự kiện thường niên đặc biệt này vui lòng liên hệ với BTC đăng ký tham gia sớm nhất trước ngày 30/11/2016. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Trung tâm Xúc tiến Du lịch Hồ Chí Minh hoặc Công ty CP Sài Gòn Biz.  

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Đơn vị tiếp thị & thực hiện Công ty CP Sài Gòn Biz  

[Hotline 090 6686239 – Mrs. Thu Hồng phụ trách Dự án]   

Trân trọng cám ơn. 

*Vui lòng xem thông tin chi tiết đính kèm. 

===> Đăng ký gian hàng
===> HD gian hàng
===> Quy định chung
===> Sơ đồ

VPHH

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo