Mời tham gia Hội chợ triển lãm Công – Thương Vùng Kinh tế Đông Nam Bộ – Tây Ninh 2016

24/09/2023

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 206/QĐ-BCT ngày 18 tháng  01 năm 2016. Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Tây Ninh tổ chức “Hội chợ triển lãm Công – Thương Vùng Kinh tế Đông Nam bộ – Tây Ninh 2016” – Chào mừng 180 năm Tây Ninh hình thành và phát triển (1836-2016) như sau: 

1. Mục tiêu: 

– Mở rộng giao lưu hợp tác kinh tế giữa các ngành, các địa phương, các tỉnh, thành phố trong cả nước; liên kết các hoạt động tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị địa phương, phát triển nhanh, bền vững Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và góp phần nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh doanh nghiệp trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế.

– Tạo điều kiện cho hàng hóa sản xuất của các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam Bộ… tiếp cận và mở rộng thị trường tiêu thụ, phát triển thương mại và hợp tác đầu tư; nhất là tăng cường giao lưu kinh tế – văn hóa giữa các tỉnh trong khu vực và cả nước. Đồng thời tăng cường liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư giữa các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam Bộ. 

2. Quy mô: dự kiến 350 gian hàng của 200 doanh nghiệp.

3. Thời gian: từ 08/9/2016 đến 13/9/2016.

4. Địa điểm: Trung tâm Thi đấu Thể thao tỉnh Tây Ninh.

5. Ngành hàng: sản phẩm thủ công mỹ nghệ; thực phẩm chế biến, hàng hóa tiêu dùng, đồ dùng gia đình, dược phẩm, nông dược; Nông sản, Nông nghiệp công nghệ cao; Dệt may: Vải sợi các loại, quần áo may sẵn, giày dép; cơ khí, điện, điện tử, sản phẩm công nghiệp phụ trợ; vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; sản phẩm đặc trưng của từng địa phương và sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Tây Ninh.

6. Đối tượng tham gia: Các tổ chức xúc tiến thương mại, Hiệp hội ngành hàng; Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành; (cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, cơ sở sản xuất, cửa hàng bán lẽ và doanh nghiệp nước ngoài không được hỗ trợ).

7. Tiêu chí lựa chọn đơn vị tham gia: tất cả các tổ chức Xúc tiến thương mại, các đơn vị, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã trong nước… có năng lực sản xuất, phân phối các nhóm ngành hàng nêu trên.

8.  Chi phí:

– Hỗ trợ của Nhà nước cho doanh nghiệp tham gia chương trình: Ban Tổ chức hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng hoặc đất trống nhưng không vượt quá 10.000.000 đồng/đơn vị theo quy định.

– Chi phí doanh nghiệp phải chịu khi tham gia chương trình: Chi phí thuê gian hàng sau khi trừ phần hỗ trợ 50% của Nhà nước.

– Phương thức thanh quyết toán của Đơn vị chủ trì với doanh nghiệp: Theo các điều khoản, nội dung, trình tự đã cam kết trong hợp đồng ký giữa các bên có liên quan.

9. Các nghĩa vụ khi tham gia chương trình: Thực hiện đúng theo cam kết đã thỏa thuận ghi trong Hợp đồng.

10. Yêu cầu về Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình: điền đầy đủ thông tin và gửi lại cho Ban Tổ chức hội chợ:
– Bảng đăng ký tham gia (theo mẫu)
– Hợp đồng kinh tế  (đính kèm) ;
– Báo cáo kết quả tham gia Hội chợ  (theo mẫu) ;

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính).

11.Thời hạn đăng ký tham gia: trước ngày 25/8/2016.

Các đơn vị quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về: 

Trung tâm Xúc tiến Thương mại tỉnh Tây Ninh

Địa chỉ: 304 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
Tel: 066.3813794.         Email:   tpctayninh@gmail.com

Người liên hệ: Nguyễn Thị Thanh Thủy, DĐ: 0913.626.424./.

Nguồn vietrade.gov.vn

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo