TP.HCM: Sắp diễn ra Triển lãm Propak Việt Nam 2010

24/09/2023

(VEN) – Được sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND TP.HCM, Công ty Tổ chức triển lãm VCCI (thuộc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam) sẽ tổ chức Triển lãm Propak Việt Nam 2010 từ ngày 18-20/3 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC). 

Đây được xem là triển lãm lớn nhất về công nghệ xử lý, chế biến, đóng gói bao bì tại Việt Nam, với sự tham gia của 170 nhà sản xuất nổi tiếng đến từ các nước trên thế giới như: Mỹ, Đức, Ý, Pháp, Anh, Nhật Bản… Dự kiến triển lãm sẽ thu hút hơn 8.000 người tham gia. 

Triển lãm cũng sẽ cung cấp cho khách tham quan những kiến thức chuyên ngành thông qua một loạt chương trình và hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu thế giới. Chương trình hội thảo sẽ bao quát những vấn đề quan trọng như: Các cải tiến kỹ thuật mới, xu hướng cạnh tranh của thị trường và các nghiên cứu kinh tế. Đối với các doanh nghiệp Việt Nam, đây là cơ hội tốt để học hỏi kinh nghiệm cũng như kỹ thuật và xu hướng kinh doanh tiên tiến. Được biết, sự kiện trên cũng được tổ chức đồng thời với Triển lãm và Hội nghị quốc tế lần thứ 3 về công nghệ, nguyên phụ liệu và thiết bị máy móc ngành nhựa và cao su Việt Nam./.  

Nguồn VEN

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo