TP.HCM: VietIP-2010 sẽ diễn ra đầu tháng 5/2010

24/09/2023

(VEN) – Trong hai ngày 7 và 8/5/2010, tại TP.HCM sẽ diễn ra Vietnam Industrial Park-Investment World 2010 (VietIP-2010). Đây là triển lãm và hội nghị quốc tế lớn nhất về xúc tiến đầu tư cho các khu công nghiệp (KCN), khu chế xuất (KCX), khu kinh tế (KKT) Việt Nam.

VietIP-2010 là cơ hội cho các KCN-KCX-KKT quảng bá các dự án đến hơn 2 ngàn nhà đầu tư tiềm năng, các doanh nhân quốc tế, các nhà sản xuất… đang có kế hoạch mở rộng hoặc di dời nhà máy của họ. VietIP-2010 cũng sẽ kết nối hơn 200 đại diện các KCN từ khắp Việt Nam với lãnh đạo công nghiệp từ các ngành công nghiệp lớn trên thế giới.

VietIP-2010 có hơn 100 gian hàng của các KCN-KCX-KKT tại Việt Nam, cùng các hội nghị với sự tham gia của lãnh đạo TW, Chính phủ, các chuyên gia công nghiệp, các nhà đầu tư, tự giới thiệu của các KCN-KCX-KKT Việt Nam.

Bên cạnh việc hỗ trợ tối ưu hóa nỗ lực xúc tiến đầu tư tiếp thị cho các KCN-KCX-KKT, VietIP-2010 còn giúp các nhà đầu tư nhận biết Việt Nam như một điểm đến hấp dẫn, giúp xem xét và đánh giá các lựa chọn để đầu tư vào Việt Nam. Các đại biểu tham dự VietIP-2010 sẽ có các thông tin giá trị, các mối quan hệ mới và một tầm nhìn sâu sắc hơn về tiềm năng của Việt Nam. VietIP-2010 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA) và Công ty CP truyền thông Sao Khuê tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, các tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư như VCCI, KOTRA, JETRO, AMCHAM, EUROCHAM, Taiwan”s TECO, Singapore”TDB./. 

Nguồn VEN

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo