Triển lãm làm đẹp Cosmobeauté Vietnam 2010

24/09/2023

44 1

(VEN) – Từ ngày 23-25/4/2010 tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị quốc tế Sài Gòn, nhiều công ty từ các quốc gia trên thế giới sẽ tham gia CosmoBeauté Vietnam lần thứ hai với các show trình diễn và trưng bày gian hàng phục vụ cho việc chăm sóc sắc đẹp.

Cosmobeauté Vietnam 2010 là triển lãm chuyên đề về các phương pháp trị liệu và các chương trình thử nghiệm chăm sóc da hiệu quả áp dụng những sản phẩm của khoa học công nghệ tiên tiến. Đây là triển lãm quốc tế và hội nghị về mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc tóc và spa duy nhất tại Việt Nam.

CosmoBeauté Vietnam lần thứ hai mang theo nhiều cơ hội hội nhập lớn, khuyến khích sản xuất, tiêu dùng và xuất khẩu. Bởi theo điều tra của Công ty Nghiên cứu thị trường AC Nielsen, thị trường mỹ phẩm Việt Nam luôn duy trì mức tăng trưởng khá đều đặn, khoảng 16% mỗi năm. Nhiều nhà phân tích cho rằng, con số 16% vẫn còn có thể lớn hơn nữa do việc phát triển hiện tại vẫn còn manh nha chưa đồng bộ. Thị trường Việt Nam cần có một cầu nối với những công nghệ thẩm mỹ thế giới, đẩy mạnh nhu cầu, tăng nhiều cơ hội trong môi trường hội nhập. 

44 2

Được tổ chức bởi Công ty ECMI và VEAS, triển lãm sắc đẹp mang tên Cosmobeauté từng diễn ra thành công tại Malaysia và Indonesia trước khi đến Việt Nam./.   

Nguồn VEN

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo