Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 5

24/09/2023

(HCM CityWeb) – Với sự tiếp nối của 4 kỳ triển lãm trước, triển lãm Y tế quốc tế lần thứ 5 – Pharmed & Healthcare Vietnam 2010 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Tân Bình, TP HCM từ ngày 22 đến ngày 25/9/2010.

Triển lãm do Bộ Y tế chủ trì và phối hợp với Hiệp hội sản xuất kinh doanh dược Việt Nam (VNPCA), Trung tâm Truyền thông Giáo dục Sức khỏe Trung ương, Công ty Cổ phần Hội chợ triển lãm & Quảng cáo Việt Nam (Vietfair) và Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Việt Nam (Vimedimex VN) tổ chức.

Đây là triển lãm chuyên ngành Dược phẩm và Trang thiết bị y tế được tổ chức thường niên tại TP. Triển lãm năm nay với qui mô hơn 375 gian hàng, thu hút trên 250 doanh nghiệp đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Pháp, Đức, Áo, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nga, Canada, Hoa Kỳ, Cộng hòa Séc, Slovakia, Ấn Độ, Pakistan, Trung quốc, Đài loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Triễn lãm sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giao lưu, tìm kiếm đối tác, ký hợp đồng mua bán, chuyển giao công nghệ, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác nghiên cứu khoa học, tạo môi trường kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Dược phẩm và Trang thiết bị y tế. Riêng với ngành y tế Việt Nam, thông qua triển lãm, giới chuyên môn, các doanh nghiệp, đơn vị trong nước có điều kiện tìm hiểu, ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến từ nhiều nước trên thế giới nhằm nâng cao năng lực, phát triển sản xuất kinh doanh và tăng cường chất lượng dịch vụ chăm sóc và khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động trưng bày giới thiệu, lãnh đạo các Vụ, Cục chức năng của Bộ Y tế như Vụ Pháp chế, Cục Quản lý Dược Việt Nam, Cục Quản lý khám, chữa bệnh, Vụ Trang thiết bị & Công trình Y tế, Ban tổ chức còn tổ chức các hoạt động hội thảo, tọa đàm, giao lưu với những nội dung thiết thực và phong phú nhằm giải đáp những vấn đề doanh nghiệp và giới chuyên ngành đang quan tâm.

Qua 4 năm liên tục phát triển, Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam đã chứng tỏ uy tín và tính chất chuyên ngành với qui mô ngày càng lớn, từ trên 100 đơn vị với 200 gian hàng đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ năm 2006, tiến tới gần 200 đơn vị với 265 gian hàng đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ năm 2007. Năm 2008 là gần 200 đơn vị với xấp xỉ 300 gian hàng đến từ trển 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2009, mặc dù trong điều kiện khó khăn chung của nền kinh tế toàn cầu triển lãm đã đạt được qui mô trên 200 đơn với hơn 300 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Nguồn HCM CityWeb

Doanh nghiệp đồng hành

Gọi ngay
Chat Facebook
Chat zalo